Cần có 2 việc làm mới thuê nổi nhà ở Orange County

Quí vị cần đủ việc làm với thu nhập hàng năm chừng $72,520 mới thuê nổi một căn chung cư hai phòng ngủ ở Orange County với giá thị trường trung bình là $1,813/tháng.

Trong khi đó, theo báo The Orange County Register, một gia đình ở Los Angeles County cần kiếm được $61,800/năm để thuê một căn tương tự, và $47,800 nếu tìm thuê ở Inland Empire.

Như vậy, để có thể thuê một căn chung cư hai phòng ngủ ở Orange County, quí vị cần phải làm hai công việc toàn thời gian với mức lương trung bình, trong khi đòi hỏi phải có 1.7 việc làm toàn thời gian đối với Los Angeles County và Inland Empire.

Một người ở Orange County có việc làm phải bỏ ra 54% thu nhập để trả cho tiền thuê nhà, trong khi tỉ lệ này là 53.6% ở Los Angeles County, và 51.6% đối với Inland Empire.

Cư dân mới của Bài viết thuộc 18d8042386b79e2c279fd162df0205c8 Tin nước MỹCalifornia từ các tiểu bang khác dọn đến phải trả tiền thuê cao hơn so với người đã sống ở đây một thời gian.

Người thuê nhà từ các nơi khác trong cùng tiểu bang California phải trả trội hơn khoảng $124 so với người đã ở yên một nơi.

Tiền thuê nhà tăng ít hơn đối với người ở cố định so với người mới dọn tới.

Dân California chính gốc nay chiếm đa số trong tổng số cư dân của tiểu bang, lần đầu tiên kể từ giữa những năm của 1800.

Tags:
Thảm sát Las Vegas: 4 cảnh sát viên Orange County đòi bồi thường

Thảm sát Las Vegas: 4 cảnh sát viên Orange County đòi bồi thường

Bốn cảnh sát viên thuộc Sở Cảnh Sát Orange County vừa nộp đơn đòi bồi thường lao động, nói rằng họ bị chấn thương mình mẩy và tinh thần khi tham dự đại nhạc hội “Route 91 Harvest Festival” hôm 1 Tháng Mười, mà hung thủ Stephen Paddock xả súng bắn chết 58 người và bắn bị thương khoảng 500 người.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất