Cần Giúp Đỡ Để Tìm Một Phụ Nữ Gốc Việt Tại Tiểu Bang California Mất Tích Gần 2 Tuần

Ai có thông tin về nơi ở hiện tại của cô Shirley Dương xin hãy gọi cho cảnh sát Monterey Park, California để giúp họ sớm tìm được cô.

Theo ABC7 vừa đưa tin, vào hôm thứ Sáu tuần trước, những người bạn của Shirley Dương đã dán hàng trăm áp phích tìm kiếm cô tại khu vực Echo Park, Los Angeles, tiểu bang California với hi vọng mọi người có thể giúp họ sớm tìm thấy Shirley.

Shirley Dương, 34 tuổi, sống tại Monterey Park, người đã mất tích từ thứ Hai ngày 25 tháng 10. Xe của Shirley được tìm thấy ở gần đường Sunset Boulevard và Sutherland Street trong khu vực Echo Park vào thứ Tư.

Anh Jake Bachman, một người bạn của Shirley Dương, cho biết rằng cô đang bị trầm cảm. Những người bạn của cô Shirley tìm kiếm trong khắp các khu phố, về phía bắc của Los Angeles nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về cô.

Cô Shirley Dương được mô tả có chiều cao 5ft4 (1.62m), nặng khoảng 105 pounds (47kg) và có mái tóc màu nâu đậm.

Lần cuối cô Shirley được thấy là mặc quần jeans, áo trùm màu xanh dương sáng và đeo một chiếc kính có viền đậm. Cô bỏ nhà đi mà không đem theo giấy tờ tuỳ thân hay điện thoại.

Nếu có ai có thông tin về cô Shirley Dương thì xin gọi tới số Cảnh sát Monterey Park (626) 573-1311.

Tags:
Cơn ác mộng chính trị đón Tổng thống Biden trở về Mỹ

Cơn ác mộng chính trị đón Tổng thống Biden trở về Mỹ

Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ phải đối mặt với bối cảnh chính trị đầy thách thức sau khi trở về từ chuyến công du thứ hai ở châu Âu.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất