Cần sa giúp nữ giới hài lòng hơn về vấn đề chăn gối

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng cần sa có khả năng khiến nữ giới cảm thấy hài lòng hơn về vấn đề tình dục.

Đây là kết luận của một cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi cuộc khảo sát với hàng trăm người phụ nữ. Theo đó, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng sử dụng cần sa trước khi quan hệ tình dục làm tăng gấp đôi cảm giác hài lòng về vấn đề này.

Researchers found significant differences in the participants’ reported sexual experiences depending on whether they used marijuana beforehand or not. These differences translate to 2.13 higher odds of reporting ‘satisfactory orgasms’ for women who smoke pot. Stock image

Theo các nhà khoa học giải thích trên tạp chí Sexual Medicine, cần sa có thể cải thiện chức năng tình dục bởi nó có thể giảm căng thẳng và lo lắng.

“Nó (cần sa) có thể làm chậm nhận thức về thời gian và kéo dài những cảm giác dễ chịu. Nó cũng có thể làm giảm sự ức chế tình dục và tăng hưng phấn”, các nhà nghiên cứu cho biết.

Ngoài ra cần sa cũng được biết đến với công dụng làm tăng cảm giác ở 5 giác quan như xúc giác, khứu giác, thị giác, vị giác và thính giác.

A new study that analyzed reports from hundreds of women, both pot smokers and non-smokers, has found that marijuana use prior to sex doubles the chances of having a more satisfying orgasm. Their findings are charted in the graph above

Đây là kết quả từ một cuộc nghiên cứu tự do tại Đại học Y Saint Louis, dựa trên các câu trả lời khảo sát từ 373 phụ nữ.

Khoảng 47 phần trăm những người tham gia chỉ ra rằng họ là người hút cần sa và trong nhóm này, 34 phần trăm lưu ý rằng họ đã sử dụng nó trước khi quan hệ tình dục.

“Như vậy cần sa thực sự có khả năng cải thiện sự hài lòng đối với những cảm giác cực khoái”, nhóm nghiên cứu kết luận.

“Phụ nữ sử dụng cần sa trước khi quan hệ tình dục và những người sử dụng chúng thường xuyên có khả năng thoả mãn về vấn đề tình dục cao gấp đôi so với những người không sử dụng”, các nhà nghiên cứu đã viết trong bài báo.

 Ngọc Ánh - Tinnuocmy.com

Nghiên cứu vắc-xin cho người viêm khớp

Nghiên cứu vắc-xin cho người viêm khớp

Hy vọng đã đến với hàng triệu bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp sau khi các nhà khoa học đã phát triển một loại vắc-xin ngăn chặn sự đau đớn hàng ngày của loại bệnh này.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất