Cảnh sát chặn xe tài xế, tặng gà tây lễ Tạ ơn

Cảnh sát thành phố Mesa gây bất ngờ khi chặn xe trên xa lộ, song không phải để phạt mà tặng gà tây cho tài xế nhân lễ Tạ ơn.

"Bạn đã lấn làn khi rẽ. Lẽ ra bạn phải đi đúng làn của mình", Jason Flam, sĩ quan cảnh sát thành phố Mesa, bang Arizona, Mỹ, nói với một tài xế khi dừng xe người này trên xa lộ hôm qua.

Tuy nhiên, thay vì viết phiếu phạt, Flam đã gây bất ngờ cho tài xế khi tặng người này túi gà tây nhân dịp Lễ Tạ ơn, diễn ra ngày 25/11 ở Mỹ. Nhiều tài xế cũng tỏ ra ngỡ ngàng khi được tặng món quà bất ngờ này.

Cảnh sát giao thông bất ngờ chặn xe tặng gà tây cho tài xế ở Mesa, bang Arizona, Mỹ, nhân dịp Lễ Tạ ơn hôm 25/11. Video: Fox News.

Sĩ quan Flam cho biết một số người rất xúc động về món quà, thậm chí có người còn bật khóc. "Tôi nghĩ có vài người không thể mua gà tây trong dịp lễ Tạ ơn, nên hành động này rất ý nghĩa", Flam nói.

Sở Cảnh sát Mesa là một trong nhiều đơn vị cảnh sát Mỹ thực hiện chương trình "trao gà tây thay vì vé phạt" vào dịp Lễ Tạ ơn hàng năm. Năm 2016, Sở Cảnh sát Fort Worth cũng bất ngờ chặn xe các tài xế để tặng gà tây trong ngày lễ này.

Ngọc Ánh (Theo Fox News)

Tags:
Mỹ liệt thêm 12 công ty Trung Quốc vào danh sách đen

Mỹ liệt thêm 12 công ty Trung Quốc vào danh sách đen

Washington bổ sung 12 công ty Trung Quốc vào danh sách đen xuất khẩu, nhằm ngăn doanh nghiệp Mỹ hợp tác về quốc phòng công nghệ cao với Trung Quốc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất