Cảnh sát điều tra vụ giết người cướp của ở Tacoma đêm qua

Một người đàn ông 24 tuổi bị bắn chết bởi hai kẻ đột nhập vào ngôi nhà bốn căn hộ (fourplex) tại khu trung tâm Tacoma đêm qua, cảnh sát cho biết. Những kẻ tình nghi đã chạy trốn và chưa bị bắt giữ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Photo Credit: komo

Cảnh sát đến đến hiện trường trong khu 600 South Steele Street vào khoảng 2:35 sáng thứ Tư sau khi nhận được tin báo từ một người phụ nữ. Cô báo rằng có ai đó đã đột nhập vào nhà cô và bắn bạn trai cô.

Nạn nhân tử vong không lâu sau đó. Danh tính của nạn nhân chưa được tiết lộ ngay.

Người phụ nữ, 23 tuổi, cùng đứa con trai, 5 tuổi, không bị thương trong vụ việc.

Người phụ nữ nói với các điều tra viên rằng có hai người đàn ông mặc đồ đen đã đột nhập vào nhà họ, bắn bạn trai cô, lấy tiền và bỏ trốn.

Cảnh sát đang tiếp tục tìm kiếm các khu vực xung quanh nhưng vẫn chưa tìm thấy hai nghi phạm. Họ vẫn tích cực điều tra vụ giết người cướp của này.

Tags:
Cảnh sát viên Los Angeles bị truy tố bảo vệ băng đảng ma túy

Cảnh sát viên Los Angeles bị truy tố bảo vệ băng đảng ma túy

Một cảnh sát viên thuộc Văn Phòng Cảnh Sát Trưởng Quận Los Angeles County vừa bị truy tố tội tham gia đường dây buôn bán ma túy, trong đó ông khoe rằng thuê được các nhân viên cảnh sát khác để bảo vệ an ninh cho các chuyến tải hàng của băng đảng ma túy và có thể tấn công người khác nếu được yêu cầu, theo hồ sơ tại tòa.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất