Cảnh sát Hong Kong b.ắ.t phụ nữ Việt vận chuyển hơn 7 kg m.a t.ú.y

Cảnh sát Hong Kong nghi ngờ người phụ nữ Việt buôn bán chất c.ấ.m nhưng bà khẳng định chỉ cầm hộ vali và không biết bên trong đựng gì.

Heroine giấu trong một chiếc hộp. Ảnh minh họa: Reuters.

Heroine giấu trong một chiếc hộp. Ảnh minh họa: Reuters.

Cảnh sát tại đặc khu Hong Kong, Trung Quốc hôm 22/12 bắt một phụ nữ 42 tuổi người Việt Nam khi bà mang theo chiếc vali chứa 7,3 kg heroine, trị giá khoảng hơn 650.000 USD, theo Asia Times.

Người phụ nữ này có thẻ căn cước Hong Kong, bị chặn tại quận Đồn Môn do nghi ngờ buôn bán chất cấm. Tuy nhiên, bà khẳng định mình "chỉ đang giúp một người bạn giao chiếc vali" và không biết bên trong đựng gì.

Giới chức tiến hành vụ bắt giữ sau khi nhận được thông tin từ một cảnh sát chìm. Trọng tâm cuộc điều tra là tìm hiểu xem có băng đảng nào trả tiền và "giật dây" người phụ nữ hay không, cũng như truy tìm nguồn gốc của số heroine trong chiếc vali.

Apple Daily dẫn một nguồn tin tiết lộ người phụ nữ được hứa hẹn một khoản tiền khổng lồ để giao chiếc vali cho một người trung gian khác. Một cảnh sát phụ trách phòng chống ma túy cho biết số heroine được nén thành dạng tấm và giấu trong ngăn giả dưới đáy vali.

Ông cảnh báo rằng do đang trong cao điểm mùa lễ hội và nhu cầu chợ đen tăng lên, những kẻ buôn bán ma túy đang tìm người cần tiền để giúp chúng vận chuyển các túi và vali chứa chất cấm. Ông kêu gọi người dân cảnh giác và tránh vi phạm pháp luật.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Phụ nữ Venezuela bán tóc, s.ex và sữa mẹ để sống sót

Phụ nữ Venezuela bán tóc, s.ex và sữa mẹ để sống sót

Theo phóng sự của Fox News hôm 21/12, nhiều phụ nữ Venezuela đang phải bán tóc đánh đổi s.ex và sữa từ cơ thể mình để đổi lấy tiền và thực phẩm trong khi hàng hóa tại quốc gia này ngày càng khan hiếm và dịch vụ y tế gần như không thể tiếp cận.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất