Cảnh sát Mỹ thoát chết khi bị người vi phạm giao thông bắn nát xe

Nghi phạm 29 tuổi nổ súng sau khi được yêu cầu tấp vào lề, khiến xe tuần tra của sĩ quan Brett Thompson chi chít vết đạn.

Nghi phạm Cenobio nổ súng vào xe cảnh sát hôm 17/11. Video: Washington County Police.

Cảnh sát hạt Washington, bang Arkansas, Mỹ hôm qua công bố video sĩ quan thoát chết sau khi bị một tay súng nã nhiều phát đạn vào xe tuần tra. Sự việc xảy ra hồi giữa tuần trước, nghi phạm Luis Cobos Cenobio đã bị bắt vào ngày 11/11, theo RT.

Trong video, xe tuần tra của trung sĩ Brett Thompson phát hiện một ôtô vi phạm luật giao thông nên đã yêu cầu tài xế tấp vào lề để kiểm tra. Người lái xe bất ngờ mở cửa và liên tục nã súng vào xe của Thompson, buộc sĩ quan này tìm chỗ ẩn nấp để bắn trả. Một ôtô khác tới gần hiện trường, dừng lại và chạy lùi để thoát thân. Nghi phạm sau đó trúng đạn, lên xe bỏ chạy sau gần một phút đấu súng.

Xe của Thompson gần như bị bắn nát với hàng loạt vết đạn chi chít trên thân, cửa kính cũng bị vỡ vụn. "Chúng tôi vui mừng khi trung sĩ Thompson cùng các sĩ quan và dân thường trong khu vực không bị thương tổn", sở cảnh sát hạt Washington ra thông cáo cho biết.

Nghi phạm Cenobio, 29 tuổi, đối mặt với cáo buộc cố ý giết người, có thể chịu án tù chung thân nếu bị kết tội.

Nghi phạm Cenobio tìm cách bắn Thomspon. Ảnh: Washington County Police.

Nghi phạm Cenobio tìm cách bắn Thomspon. Ảnh: Washington County Police.

Nguồn: Vnexpress.net

Tags:
Cảnh sát Mỹ ôm ấp cậu bé da màu trong bệnh viện, sau khi bức ảnh lan truyền anh được cả thế giới tán dương

Cảnh sát Mỹ ôm ấp cậu bé da màu trong bệnh viện, sau khi bức ảnh lan truyền anh được cả thế giới tán dương

James Hurst là một tân binh cảnh sát giàu lòng nhân ái. Bức ảnh Hurst vỗ về xoa dịu một bé trai bị bỏ rơi sau khi lan truyền trên mạng đã được mọi người tán dương ca ngợi vì lòng tốt và sự chăm sóc của anh dành cho cậu bé tội nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất