Cảnh sát Orange County bắt bạch phiến trị giá $8.4 triệu

Hai người đàn ông vừa bị bắt vì liên quan đến một vụ tàng trữ bạch phiến trị giá $8.4 triệu, theo nhật báo The Orange County Register, trích thông cáo của Sở Cảnh Sát Orange County hôm Thứ Sáu.

Hai nghi can này, 24 tuổi và 38 tuổi, bị bắt trong một cuộc điều tra bao gồm 12 cơ quan công lực, khi họ bị chặn trên xa lộ 60 vào khoảng 8 giờ tối Thứ Năm.

Khi khám xét, cảnh sát phát hiện một số lượng “lớn” ma túy trong chiếc xe Missan Versa, theo thông cáo.

Sau đó, các nhà điều tra xin được trát tòa và khám xét nhà của hai nghi can ở Inland Empire, tại đây, họ phát hiện một hầm phía sau nhà, trong đó chứa đầy bạch phiến, các giới chức nói.

Tổng cộng, cảnh sát tịch thu được 308 pound bạch phiến, có giá thị trường tương đương $8.4 triệu, các giới chức nói.

Bà Jaimee Blashaw, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Orange County, từ chối cho biết danh tánh và nơi ở của hai nghi can, nói rằng đưa thông tin này ra có thể cản trở cuộc điều tra.

Các cơ quan công lực tham gia chiến dịch bắt bạch phiến này cùng với cảnh sát Orange County bao gồm FBI, FDA, cảnh sát đại học Cal State Fullerton, và các sở cảnh sát địa phương như Orange, Buena Park, Tustin, Newport Beach, Fullerton, Huntington Beach, Santa Ana, và Ontario.

Tags:
Irvine sẽ kiện Orange County, ngăn việc lập trại cho người vô gia cư

Irvine sẽ kiện Orange County, ngăn việc lập trại cho người vô gia cư

Hội Đồng Thành Phố Irvine hôm Thứ Ba bỏ phiếu đồng ý sẽ có hành động pháp lý nhằm ngăn không cho chính quyền quận Orange County lập một khu cắm lều tạm thời cho người vô gia cư, ở gần Orange County Great Park.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất