Cảnh sát viên ở Louisiana bị truy tố 40 tội danh vì làm tình với súc vật

Một cảnh sát viên ở thành phố Bossier, tiểu bang Louisiana, vừa bị bắt sau khi bị cáo buộc là tự thu hình lúc đang làm tình với con vật, theo thông báo của giới hữu trách hôm Thứ Năm, 20 Tháng Mười Hai.

Theo bản tin của đài truyền hình WGNO ở New Orleans thì cảnh sát viên Terry Yetman, 38 tuổi, bị bắt hôm Thứ Tư và bị truy tố 20 tội danh hành hạ súc vật qua các hành động tình dục, cùng là 20 tội danh ghi hình các hành động tình dục với con vật, theo bản thông cáo của sở cảnh sát tiểu bang Louisiana.

Ông Yetman, phục vụ tại sở cảnh sát thành phố Bossier, được trao giải thưởng Trey Hutchison Award năm 2018. Giải thưởng này được lực lượng đặc nhiệm gia đình ở Bossier (CBD VTF) thành lập, và trao cho các nhân viên cảnh sát có nỗ lực đặc biệt nhằm bảo vệ các nạn nhân bạo hành gia đình cũng như gia đình của những người này.

Các thám tử thuộc đơn vị chuyên điều tra các nạn nhân đặc biệt của tiểu bang Louisiana, khởi sự điều tra các hành động của ông Yetman hồi Tháng Tám, dẫn đến việc xin trát tòa để xét nhà của ông Yetman.

Cảnh sát viên Terry Yetman (trái) trong buổi trao giải thưởng Trey Hutchison Award. (Hình: Bossier City Police Department)

Các điều tra viên tìm thấy hình ảnh dâm thư liên quan đến hành vi tình dục với súc vật trong nhà của ông Yetman.

Giới hữu trách không cho biết loại súc vật nào liên hệ trong vụ này.

Ông Yetman tự ra đầu thú khi biết mình có trát bị bắt.

Ông hiện đang bị giam ở nhà tù Bossier Max Correctional Centerm với tiền thế chân để tại ngoại hậu tra được ấn định là $350,000.

Cuộc điều tra còn đang tiếp diễn và có thể có thêm các tội danh khác, theo cơ quan cảnh sát.

Tags:
Cảnh sát Newport Beach trả đồ bị trộm cho chủ, tổng trị giá $100,000

Cảnh sát Newport Beach trả đồ bị trộm cho chủ, tổng trị giá $100,000

Hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, cảnh sát Newport Beach trả lại những món đồ của cư dân bị một nghi can 18 tuổi trộm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất