Cập nhật thông tin mới nhất về ngày cấp xét thị thực

Vào tháng 9, ngày xét cấp thị thực sẽ bị lùi lại đối với các hồ sơ bảo lãnh theo diện Con trên 21 tuổi Chưa Kết hôn của Công dân Hoa Kỳ (F-1) và diện Anh Chị Em của Công dân Hoa Kỳ (F-4).

Theo đó, vào tháng 9, tất cả hồ sơ bảo lãnh diện F-1 mở vào ngày 1 tháng 5 năm 2010 hoặc sau đó và tất cả hồ sơ bảo lãnh diện F-4 mở vào ngày 1 tháng 1 năm 2002 hoặc sau đó sẽ được coi là chưa tới lượt xét cấp thị thực; các trường hợp này sẽ không được cấp thị thực cho đến khi hồ sơ bảo lãnh tới lượt được xem xét trở lại.

Lùi ngày cấp xét thị thực diện F4

Ngày cấp xét thị thực diện F4 hiện tại bị lùi về năm 2002

Nếu đương đơn đã được lên lịch phỏng vấn vào tháng 8, vui lòng KHÔNG lên lại lịch hẹn phỏng vấn sang các tháng sau trừ khi quý vị đảm bảo hồ sơ bảo lãnh của mình sẽ vẫn tới lượt xét cấp thị thực trong tháng đó. 

Xin lưu ý  không có một cơ quan di trú và đơn vị tư vấn có thể dự báo trước về thời điểm thị thực sẽ được cấp trở lại đối với các hồ sơ bảo lãnh chưa tới lượt xem xét, và không có điều khoản nào trong luật pháp Hoa Kỳ cho phép Bộ Ngoại giao miễn các quy định này và xử lý hồ sơ bảo lãnh nếu chưa tới lượt được xét cấp thị thực

Chọn đơn vị tư vấn uy tín hỗ trợ tại giai đoạn phỏng vấn

Một đơn vị tư vấn uy tín sẽ tăng khả năng được cấp visa tại vòng phỏng vấn

Đương đơn có thể theo dõi các thay đổi về thời điểm hồ sơ bảo lãnh tới lượt xét cấp thị thực trên trang web của Di Trú Và Quốc Tịch:  http://tinnuocmy.com/lich-cap-chieu-khan-di-dan-thang-9-nam-2017-d7883.html

Ngoài ra, các đương đơn có lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực trong tháng 8 nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và mang theo tới buổi phỏng vấn để đảm bảo có thể được cấp thị thực trong tháng 8. Hoặc đương đơn có thể liên hệ Di Trú Và Quốc Tịch để được hỗ trợ tại giai đoạn phỏng vấn:

Tags:
Ở Mỹ, có con là niềm vui nhưng rất tốn kém

Ở Mỹ, có con là niềm vui nhưng rất tốn kém

Bạn bè quí vị có thể khoe rằng có con khiến họ sung sướng hơn. Niềm vui được làm cha làm mẹ khiến họ vượt qua được những nhọc nhằn, từ trách nhiệm đến công việc nhà, và dĩ nhiên cả các phí tổn nuôi nấng con cái.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất