Cặp vợ chồng Mỹ làm đám cưới theo chủ đề vinh danh Trump

Váy của cô dâu là lá cờ in khẩu hiệu "Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại", trong khi khách mời cũng đội mũ in dòng chữ này.

Audra và Jeff Johnson làm đám cưới hôm 4/7, trùng ngày quốc khánh Mỹ, tại Kalamazoo, bang Michigan, Mỹ trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè, những người đội chiếc mũ in dòng chữ "Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại", khẩu hiệu tranh cử năm 2016 của Tổng thống Donald Trump.

"Cứ như nước Mỹ bao phủ toàn bộ đám cưới của tôi và tôi không hề hối tiếc", cô dâu Audra Johnson chia sẻ. Audra cho biết ngoài việc tôn vinh tình yêu, vợ chồng cô quyết định biến đám cưới thành nơi vinh danh Trump và mọi chi tiết đều được chuẩn bị công phu. Ngay cả móng tay của cô dâu cũng được sơn giống như cờ Mỹ.

Đám cưới của Audra và Jeff Johnson hôm 4/7. Ảnh: Fox.

Đám cưới của Audra và Jeff Johnson hôm 4/7. Ảnh: Fox.

"Váy cưới được lấy ý tưởng từ thiết kế của Andre Soriano. Thật ra váy cưới được làm từ một lá cờ 'Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại' và nó đã trở thành tâm điểm của đám cưới", Audra nói. Nhà thiết kế Soriano đã tạo ra chiếc váy in khẩu hiệu của Trump cho nữ ca sĩ Joy Villa mặc tới thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2017.

Dù chủ đề vinh danh Trump, cặp vợ chồng chào đón tất cả mọi người cùng đến dự, bao gồm những người theo đảng Dân chủ. Một số người từ chối đội chiếc mũ có in khẩu hiệu của Trump. Bố chú rể cũng không tới đám cưới vì ông không ủng hộ Trump.

Audra cho biết nếu được mời tới đám cưới theo chủ đề của cựu tổng thống Barack Obama, cô sẽ vui vẻ nhận lời.

Huyền Lê (Theo Fox)

Tags:
Mexico dùng máy quét X-quang truy tìm người vượt biên vào Mỹ

Mexico dùng máy quét X-quang truy tìm người vượt biên vào Mỹ

Các máy quét X-quang cỡ lớn được Mexico lắp đặt ở biên giới nhằm phát hiện người di cư nấp trong khoang bí mật trên xe tải để vào Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất