Cặp vợ chồng ở Texas, Hoa Kỳ xác lập kỷ lục sống lâu nhất thế giới theo Kỷ lục Guinness

Ông Austinites John, 106 tuổi và bà Charlotte Henderson, 105 tuổi đến từ Austin, Texas (Hoa Kỳ) mới đây đã được Kỷ lục Thế giới Guinness (Guinness World Records) ghi nhận là cặp vợ chồng sống lâu nhất thế giới.

John và Charlott lần đầu gặp nhau tại trường Đại học Texas vào năm 1934. Khi đó bà Charlotte đang học khoa Sư phạm, còn ông John chơi bóng đá cho Longhorns – đội thể thao của trường. Sau 5 năm yêu nhau, họ kết hôn vào ngày 15/12/1939. Họ đã ở bên nhau 80 năm.

Ảnh: KXXV.

Cuộc hôn nhân của họ diễn ra trong cuộc Đại khủng hoảng, khi họ nghỉ tuần trăng mật ở khách sạn chỉ mất 7 đô-la.

Ông John Henderson giữ danh hiệu cựu cầu thủ bóng đá “trung thành” nhất của Đại học Texas. Vợ chồng ông được mời tham dự ít nhất một trận bóng đá UT mỗi mùa và họ đã ở đó trong 84 năm liên tiếp, theo KRON4.

Hai ông bà hiện sống tại Longhorn Village, một cộng đồng hưu trí dành cho nhân viên đại học và cựu sinh viên.

Khi được hỏi bí quyết cho cuộc hôn nhân lâu dài và lành mạnh của họ là gì, cặp đôi cho hay họ luôn trân trọng và yêu thương lẫn nhau.

80 năm hạnh phúc bên nhau, cuộc hôn nhân của ông bà thật đáng trân trọng và ngưỡng mộ!

Huyền Thanh

Theo The BL

Tags:
Chi tiết đắt giá trong phiên điều trần luận tội Tổng thống Trump

Chi tiết đắt giá trong phiên điều trần luận tội Tổng thống Trump

"Đại sứ Mỹ tại Liên minh châu Âu (EU) Gordon Sondland đã nói với Tổng thống Donald Trump rằng Tổng thống Ukraine Zelensky thích ông đến phát điên”, theo lời khai từ nhân viên ngoại giao Mỹ tại Ukraine David Holmes trong phiên điều trần kín hôm 15-11.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất