Cậu bé 5 tuổi viết thư xin ông già Noel một khuôn mặt mới

'Làm ơn cho cháu muốn có một khuôn mặt mới. Cháu hứa sẽ không bao giờ khóc', cậu bé Uzbekistan viết.

Bakhtiyer Sindrov, cậu bé 5 tuổi người Uzbekistan bị tai nạn hỏng hết mặt khi đang nằm ngủ trong một chiếc cũi cạnh lò sưởi. Một ngọn lửa bùng phát và gây ra những vết thương khủng khiếp cho bé. Theo The Sun, vụ tai nạn khiến Bakhtiyer không thể mở miệng trong vài năm, không thể nói cười.

Giáng sinh năm nay, cậu bé đã viết thư xin ông già Noel một gương mặt mới để giống các bạn và được tới trường. Lá thư được gửi đến một tổ chức từ thiện, khiến những người đọc không thể kìm lòng.

Cậu bé muốn xin ông già Noel một gương mặt mới. Ảnh: The Sun.

Cậu bé muốn xin ông già Noel một gương mặt mới. Ảnh: The Sun.

"Cháu bị bỏng khi còn rất nhỏ. Cháu bị mất mặt vì lửa. Từ đó, cháu phải trốn tránh mọi người vì họ sợ cháu... Cháu sợ nhìn thấy bản thân mình trong gương, không có mũi, không có tai hay tóc... Mẹ cháu nói cháu sẽ không được đến trường. Cháu thường xuyên bị đau nhưng cháu không khóc đâu.

Ông già Noel ơi, làm ơn hãy cho cháu một khuôn mặt mới. Cháu hứa sẽ không bao giờ khóc trong cuộc đời nữa. Cháu chỉ muốn được như các bạn khác thôi", cậu bé viết.

Năm ngoái, Bakhtiyer đã được điều trị tại phòng khám MedIndia ở Ấn Độ. Cuộc phẫu thuật tái tạo đã mang lại cho cậu bé đôi môi, răng và mí mắt mới. Tháng 7 năm nay, các bác sĩ đã cấy ghép da vào cổ cậu bé để kéo căng da. Bakhtiyer sẽ tiếp tục trải qua ca phẫu thuật vào cuối tháng 12 năm nay.

Nguồn: Vnexpress.net

Tags:
Cậu bé 7 tuổi kiếm 22 triệu USD một năm qua YouTube

Cậu bé 7 tuổi kiếm 22 triệu USD một năm qua YouTube

Ryan, một cậu bé người Mỹ chuyên đánh giá đồ chơi, đứng đầu danh sách những ngôi sao YouTube có thu nhập cao nhất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất