Câu chuyện đau lòng của người vợ mất chồng vì Covid-19 khiến nhiều người xúc động

Sau khi xuất hiện những triệu chứng như ho và đau mỏi người, chỉ vài ngày sau anh đột ngột qua đời sau khi bị xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Conrad Buchanan, sống tại Florida, thức dậy vào buổi sáng ngày 14/3, háo hức chuẩn bị du xuân cùng với vợ Nicole và con gái 12 tuổi Skye của mình, thì bất ngờ bị sốt nhẹ và đau nhức cơ thể. Conrad là một DJ, thường chơi nhạc tại các bữa tiệc lớn và những đám đông nhộn nhịp. Khi anh thức dậy vào sáng hôm đó, lưng anh đau đến mức anh nói với vợ rằng anh nghĩ họ có thể cần một tấm nệm mới.

Thế nhưng, Conrad ngày càng cảm thấy tồi tệ hơn khi cơ thể anh đau nhức liên tục và anh luôn thấy buồn nôn. Anh có những triệu chứng như cảm cúm, nhưng xét nghiệm lại cho kết quả âm tính. Vì thế, bác sĩ đã đề nghị anh xét nghiệm Covid-19 . Tuy nhiên, vì anh không có vấn đề gì về sức khỏe trước đó, cũng không đi đâu ra khỏi đất nước và chỉ mới 39 tuổi, nên anh không được làm xét nghiệm.

 Câu chuyện đau lòng của người vợ mất chồng vì Covid-19 khiến nhiều người xúc động - Ảnh 1.

Các triệu chứng của anh ngày càng trở nên nghiêm trọng. Đến ngày 19/3, anh bị ho và tiêu chảy khủng khiếp. Năm ngày sau khi xuất hiện các triệu chứng, Conrad cuối cùng đã đi xét nghiệm Covid-19 và các bác sĩ đã yêu cầu anh tự cách ly tại nhà.

Ngày 21/3, Conrad nhận được kết quả xét nghiệm. Anh dương tính với SARS-CoV-2. Sở Y tế đã hướng dẫn anh tự cách ly tại nhà và đến bệnh viện nếu anh cảm thấy bị khó thở.

Tối hôm đó, anh ho và đau nhức đến nỗi không thể tự mình đi vào phòng tắm. Nicole biết đã đến lúc phải đưa Conrad đến bệnh viện.

Cô nói: "Chủ nhật đó, tôi thấy hơi thở của anh trở nên nặng nhọc. Tôi động viện anh ấy đến bệnh viện nhưng anh ấy nói rằng anh rất sợ phải vào đó. Thế nhưng, tôi biết mình cần phải làm gì. Chúng tôi đến bệnh viện Trung tâm y tế Bờ biển vùng Vịnh ở Fort Myers, Florida. Anh ấy nói với các y tá rằng: "Vợ tôi phải đi cùng tôi!"

Anh ấy đang quá sợ hãi. Nhưng khi tôi đỗ xe và quay lại lối vào, các nhân viên bệnh viện đã không cho phép tôi bước vào. Tôi không thể vào phòng cấp cứu, không ai nói chuyện với tôi và bệnh viện thì đang bị cách ly hoàn toàn. Một giờ trôi qua, cuối cùng tôi cũng được nói chuyện với một bác sĩ. Ông ấy bảo rằng chồng tôi đang phải dùng máy thở và đang chờ được chuyển đến ICU.

Link nguồn: https://cafebiz.vn/cau-chuyen-dau-long-cua-nguoi-vo-mat-chong-vi-covid-19-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong-20200406140107624.chn

Tags:
Khóc lóc trên truyền hình, tỷ phú Mỹ âm thầm kiếm 2,6 tỷ USD

Khóc lóc trên truyền hình, tỷ phú Mỹ âm thầm kiếm 2,6 tỷ USD

Thị trường chứng khoán Mỹ lao dốc vì dịch Covid-19 khiến nhiều người tán gia bại sản. Nhưng có những nhà đầu tư như tỷ phú Bill Ackman âm thầm kiếm lợi hàng tỷ USD.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất