Cậu nhóc 7 tuổi liều lĩnh ăn cắp xe hơi rồi tự lái để tới gặp mẹ

Cậu bé 7 tuổi ở Mỹ may mắn sống sót sau một vụ tai nạn khi cố điều khiển xe ôtô mà cậu đánh cắp để đến gặp mẹ.

Nguồn tin từ cảnh sát Mỹ cho hay, cậu bé Chance Nichols, 7 tuổi, bị bố đẻ bỏ quên tại nhà một người bạn. Sau đó cậu bé đã tìm cách đánh cắp chiếc xe ô tô để tìm gặp mẹ. Tuy vậy, cậu đã không đạt được mục đích của mình khi xe liên tiếp bị lật.

Nhận được thông báo về vụ tai nạn, cảnh sát có mặt tại hiện trường và vô cùng ngạc nhiên khi người điều khiển xe là một cậu nhóc 7 tuổi, đến cả việc thắt đai an toàn khi lái xe cũng không biết.

Vụ lật xe của cậu bé 7 tuổi Chance Nichols.

Vụ tai nạn xảy ra tại đường Wagner County, Oklahoma, cách nơi mà cậu bé lấy cắp chiếc xe khoảng 160 km. Được biết, bố mẹ của Chance Nichols không còn sống cùng nhau. Từ năm 2014 mẹ của em, bà Cyndi chỉ được phép gặp cậu bé một lần mỗi tuần và bà vẫn đang đấu tranh để giành lại quyền nuôi con.

Lên tiếng trước vụ việc, bà Cyndi cho hay: “Thằng bé nói với tôi, nó đang cố gắng hết sức để quay trở lại cùng tôi. Tôi cảm thấy rất đau lòng khi chính tôi là nguyên nhân gây ra sự việc này”. Đáp lại phát ngôn trên của vợ cũ, bố của Chance đã thẳng thắn trả lời phóng viên rằng mẹ của cậu bé từ lâu “đã không còn là một phần cuộc sống của ông và Chance”.

Sau vụ tai nạn, cậu bé 7 tuổi bị chấn thương vùng đầu và cổ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của cậu đã ổn định.

Chance Nichols bị chấn thương phần đầu và cổ, tuy nhiên sức khỏe đã ổn định.

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, nhiều cư dân tỏ ra ngỡ ngàng trước hành động của cậu bé. Bên cạnh đó cũng không ít người nhận định vì Chance phải lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, thiếu thốn tình cảm của cha mẹ nên mới dẫn đến sự việc như vậy. “Dù thế nào thằng nhóc cũng là một đứa trẻ vô tội. Em chính là nạn nhân của một gia đình đổ vỡ”, một cư dân mạng bình luận.

Tags:
Westminster: Người đàn ông gốc Việt bị tuyên án hơn 10 năm tù vì ăn cắp xe có trẻ em bên trong

Westminster: Người đàn ông gốc Việt bị tuyên án hơn 10 năm tù vì ăn cắp xe có trẻ em bên trong

Với hành vi cố tình tìm cách ăn cắp chiếc xe SUV có 3 đứa trẻ ngồi ở trong, một ông gốc Việt tại Westminster đã bị tuyên án hơn 10 năm tù.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất