Cha bắn chết bạn trai của con gái vì nghi dụ dỗ dùng ma túy

Giới hữu trách ở tiểu bang Pennsylvania nói rằng một người cha mới đây đã bắn chết bạn trai của cô con gái vì ông nghi ngờ rằng người này dụ dỗ để con ông “ghiền ma túy.”

Theo bản tin của đài truyền hình địa phương KDKA (CBS 2) thì sở cảnh sát thành phố New Castle ra thông cáo nói rằng ông Michael D’Biagio bị truy tố truy tố tội sát nhân và bạo hành trong trường hợp gia trọng, trong cái chết của anh Darren Jevcak, 17 tuổi, hôm Thứ Sáu tuần qua, 19 Tháng Bảy.

Nơi xảy ra vụ người cha bắn bạn trai của con gái mình. (Hình: KDKA)

Nguồn tin này nói ông D’Biagio, 41 tuổi, bắn anh Jevak mấy phát bên ngoài tiệm pizza nơi nạn nhân là người đi giao cho khách hàng.

Theo báo cáo của cảnh sát, ông D’Biagio nói với các nhân chứng rằng nạn nhân đã khiến cho con gái ông bị nghiền cocaine và “đây là giá mà bọn buôn bán ma túy phải trả.”

Nghi can sát nhân Michael D’Biagio. (Hình: New Castle Police Department/Facebook)

Cảnh sát trưởng thành phố New Castle, ông Robert Salem, nói rằng không hề có chứng cớ gì cho thấy là nạn nhân Jevcak hay con gái ông D’Biagio có liên hệ gì với ma túy, ngoài việc đã hút cần sa tại một buổi party với bạn bè.

Khi cảnh sát tới nơi, ông D’Biagio bình tĩnh giao nạp khẩu súng và bị đưa về giam tại nhà tù quận Lawrence County.

“Ông ta muốn bảo vệ con gái mình, nhưng điều ông làm sẽ không giúp gì cho con,” theo lời Cảnh Sát Trưởng Salem.

“Nay ông ấy sẽ không còn được ở cạnh con gái. Ông ấy làm tan nát cả hai gia đình chẳng vì lý do nào cả. Thật là điều vô nghĩa,” cũng theo Cảnh Sát Trưởng Salem.

Tags:
Xe chở ma túy trị giá $140 triệu đâm vào xe cảnh sát

Xe chở ma túy trị giá $140 triệu đâm vào xe cảnh sát

Một người lái xe ở Úc hôm Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, đã có một ngày “quá xui xẻo” khiến giúp cảnh sát có được một trong những vụ “bắt ma túy dễ dàng nhất từ trước tới nay” ở tiểu bang New South Wales.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất