Cha cùng bạn gái trói gô con trai, bắt đeo vòng chích điện ở chân

Một người đàn ông và bạn gái của ông ta vừa bị bắt ở tiểu bang Louisiana hôm Thứ Ba, 3 Tháng Bảy sau khi đứa con trai 15 tuổi của ông này trốn thoát khỏi căn nhà nơi bị giam giữ.

Theo bản tin Fox News, cảnh sát nói rằng đứa nhỏ bị trói gô, còng tay và bị buộc phải đeo vòng chích điện ở cổ chân, loại dùng để huấn luyện súc vật.

Ông Thomas D. Wininger, 40 tuổi, cư dân thành phố Sylvester, tiểu bang Georgia, cùng người bạn gái Desiraee Tomcanin, 34 tuổi, gốc Pennsylvania, bị truy tố tội giam giữ bất hợp pháp và hành hạ trẻ vị thành niên, theo báo cáo của văn phòng cảnh sát trưởng Calcasieu Parish.

Theo giới chức công lực, ông Wininger “đối xử tàn bạo” với con trai mình, gây thương tích trên mặt, có các vết đánh bằng dây lưng trên người và các vết phỏng do phải đeo vòng chích điện ở cổ chân.

Nguồn tin này cũng nói rằng việc hành hạ đứa nhỏ nhiều khi kéo dài suốt 12 giờ một ngày.

Thiếu niên này trốn khỏi căn nhà tại thành phố Sulphur vào tối ngày Thứ Ba sau khi được tháo còng tay để vào phòng vệ sinh, theo giới hữu trách.

Đứa nhỏ chạy một mạch xuyên qua cánh rừng, tới nhà một người hàng xóm, và người này gọi cảnh sát.

Theo cảnh sát, hai ông bà này và thiếu niên di chuyển từ tiểu bang này sang tiểu bang kia để ông Wininger kiếm việc làm.

Đứa nhỏ không được đi học trong thời gian ở Louisiana và cũng không đến trường trong một thời gian dài.

Đứa nhỏ đang được sở xã hội chăm sóc. Hai ông bà kia bị giữ tại nhà tù Calcasieu Correctional Center.

Tags:
Một ông nổi lửa đốt bạn gái trong căn chung cư

Một ông nổi lửa đốt bạn gái trong căn chung cư

Một ông nổi lửa đốt bạn gái trong căn chung cư ở khu Bronx, New York.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất