Cha mẹ nuôi bị tố bỏ con đói đến chết, rồi đòi tiền bảo hiểm nhân thọ

Cha mẹ nuôi của cô Natalie Finn, đã mua hai giao kèo bảo hiểm nhân thọ cho người con gái 16 tuổi này, trước khi cô chết vì bị bỏ đói và bị hành hạ trong căn nhà ở khu West Des Moines, theo hồ sơ tại tòa án Polk County.

Theo bản tin của tờ báo USA Today, gia đình cha mẹ nuôi này mua hai giao kèo bảo hiểm nhân thọ, một trị giá $10,000 và một trị giá $25,000.

Hồ sơ tòa cho thấy ông Joseph M. Finn II, cha nuôi của cô Natalie, gọi điện thoại cho công ty bảo hiểm Modern Woodmen of America, có văn phòng tại Quad Cities, một ngày sau khi Natalie qua đời vào Tháng Mười, 2016 để hỏi về giao kèo bảo hiểm thứ nhì này và gửi các dữ kiện để nhận tiền.

Cả ông Joseph và bà Nicole Finn đều bị truy tố về cái chết của Natalie.

Việc có ai sẽ nhận được tiền bảo hiểm hay không còn tùy thuộc vào phiên xử vào ngày 27 Tháng Mười Một tới đây, theo Luật Sư Ned Miller, người được tòa giao nhiệm vụ đại diện cho quyền lợi của cô Natalie.

Nhiều người, kể cả các giới chức trường học và hàng xóm, cho hay họ tin rằng cô Natalie bị hành hạ trước khi cha mẹ nuôi rút khỏi trường hồi năm ngoái và được tìm thấy chết vì bị bỏ đói trong khi trên người chỉ có chiếc tã dành cho người lớn.

Tags:
Cắt trợ cấp bảo hiểm có thể ảnh hưởng tới hàng triệu người Mỹ

Cắt trợ cấp bảo hiểm có thể ảnh hưởng tới hàng triệu người Mỹ

Các nghị sỹ Mỹ cảnh báo quyết định của Tổng thống Donald Trump cắt trợ cấp cho các công ty bảo hiểm sẽ tác động tiêu cực tới hàng triệu người có thu nhập thấp, đồng thời đẩy nhà lãnh đạo Mỹ vào tình thế khó khăn hơn khi tham gia các cuộc thảo luận với đảng Dân chủ về vấn đề ngân sách liên bang vào cuối năm nay.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất