Chặn xe ở Los Angeles, cảnh sát viên bị b.ắ.n trọng thương

Một cảnh sát viên phải đi giải phẫu vì bị b.ắ.n khi chặn xe ở phía Nam Los Angeles vào tối Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2019.

Theo đài ABC 7, vụ bắn xảy ra lúc 9 giờ tối Thứ Bảy, gần ngã tư đường Long Beach và đường số 52. Các cảnh sát viên chống băng đảng chặn một chiếc xe lại và những người bên trong ra khỏi xe và bỏ chạy.

Cảnh sát chạy bộ đuổi theo các nghi can, bỗng dưng có một ông xuất hiện và nổ súng làm một cảnh sát viên bị thương. Cảnh sát viên này bắn trả và bắn trúng nghi can đó vài phát.

Cảnh sát viên bị bắn phải được đến bệnh viện USC Medical Center của Los Angeles County để giải phẫu và đang trong tình trạng nguy kịch, nhưng đã phần nào ổn định. Giới hữu trách của Los Angeles chưa cho biết tên nhân viên công lực bị bắn này.

Nghi can bị bắn được đưa đến một bệnh viên gần hiện trường, nhưng chưa biết tình trạng ra sao.

Cảnh sát Los Angeles cho biết ban đầu có hai nghi can trong xe khi bị chặn. Sau khi điều tra sự việc, cảnh sát xác nhận nghi can bị thương là người bắn cảnh sát viên và đang truy lùng tài xế của chiếc xe bị chặn.

Đến sáng Chủ Nhật, 21 Tháng Hai, cảnh sát không truy lùng tài xế này nữa và đang tìm cách nhận dạng.

Tags:
Cảnh sát Los Angeles tập đối phó với các tình huống nguy hiểm

Cảnh sát Los Angeles tập đối phó với các tình huống nguy hiểm

Cảnh sát sử dụng vũ lực gây c.h.ế.t người là một điều gây nhiều tranh cãi. Chính vì vậy, FBI đang tổ chức các khóa huấn luyện, giúp nhân viên công lực dễ đối phó với các tình huống nguy hiểm hơn.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất