Chàng trai phát hiện 'kho báu' trong căn hộ của bạn gái

Khi chuyển đồ đến căn hộ của bạn gái ở Tô Châu (Trung Quốc), chàng trai Mỹ phát hiện ngăn tủ chứa vàng và ngọc bội chạm khắc tinh vi.

Kendal Fortson, một nhà soạn nhạc và hoạ sĩ ở Albuquerque (bang New Mexico). Đầu năm nay, anh chuyển tới Trung Quốc và sống cùng với bạn gái Diana trong một căn hộ ở Tô Châu.

Vào ngày chuyển đến, Kendal đã dùng máy quay ghi hình gửi cho bố mẹ và vô tình ghi lại luôn cả việc tìm thấy kho báu. Đó là lúc anh có ý định treo một bức tranh lên tường và nhận thấy những tấm gỗ ốp vào tường thực chất là một chiếc tủ và có thể mở ra được.

Ngọc bội có hoạ tiết tinh xảo. Ảnh: Nextshark.

Ngọc bội có hoạ tiết tinh xảo. Ảnh: Nextshark.

"Không thể nào. Anh có thể mở nó ư? Thế mà em không biết. Có một thứ trong đó. Đó là gì vậy", cô bạn gái Diana ngạc nhiên nói trong video. Cô đã sống trong căn hộ này một năm mà không biết về ngăn tủ bí mật.

Tờ Nextshark đưa tin, đôi uyên ương đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Họ lôi ra một chiếc hộp nhỏ bằng thiếc, bên trong có một tập tiền tệ, trị giá khoảng 46 triệu đồng, 7 đồng tiền vàng và một miếng ngọc bích như trong các bộ phim cổ trang xưa. Tổng giá trị "kho báu" là 15.000 đôla (khoảng 350 triệu đồng).

"Vận may từ trên trời rơi xuống, chúng tôi phải ăn mừng", Kendal cho biết. Đôi uyên ương quyết định tận hưởng món quà này bằng một chuyến du lịch đến Bali.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Chàng trai “thách thức trọng lực” với màn trình diễn Get Low Walk trên con đường dốc nổi tiếng ở San Francisco

Chàng trai “thách thức trọng lực” với màn trình diễn Get Low Walk trên con đường dốc nổi tiếng ở San Francisco

Một đoạn video đã lan truyền trên khắp cộng đồng mạng về một chàng trai với những bước đi hạ người rất thấp trên con đường dốc nổi tiếng của San Francisco.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất