Cháy kho hàng khổng lồ 1,1 triệu m2 của Amazon ở Mỹ

Theo FOX 5, đám cháy với khói đen bốc cao đã thiêu rụi kho hàng khổng lồ rộng 1,1 triệu m2 của Amazon ở Nam California, Mỹ.

Ngọn lửa bùng phát tại khu nhà kho rộng 1,1 triệu mét vuông ở Redlands – phía đông hạt Los Angeles, gần San Bernardino lúc 5h30’ sáng 5/6, giờ địa phương.

Cháy kho hàng khổng lồ 1,1 triệu m2 của Amazon ở Mỹ - Ảnh 1.

Hỏa hoạn tại kho hàng rộng 1,1 triệu mét vuông của Amazon ở Redlands – phía đông hạt Los Angeles, Mỹ. Ảnh cắt từ video.

Caltrans đóng cửa đường cao tốc trong khu vực ngay lập tức trong khi lực lượng chữa cháy cố gắng dập tắt ngọn lửa dữ dội.

Cháy kho hàng khổng lồ 1,1 triệu m2 của Amazon ở Mỹ - Ảnh 2.

Video đăng tải cho thấy ngọn lửa bùng phát nhanh. Ảnh cắt từ video.

Đến 7h30’, video quay từ máy bay trực thăng cho thấy, phần lớn tòa nhà đã bị đốt cháy. Lửa với khói đen bao trùm khu vực rộng lớn ven quốc lộ. Chưa có thông tin về nguyên nhân cháy cũng như thiệt hại về người.

Cháy kho hàng khổng lồ 1,1 triệu m2 của Amazon ở Mỹ - Ảnh 3.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, hầu như kho hàng đã bị thiêu rụi. Ảnh cắt từ video.

Trước đó, ba nguồn thạo tin cho biết Amazon đang đàm phán trong giai đoạn đầu để mua cổ phần trị giá ít nhất 2 tỷ USD của nhà mạng di động Ấn Độ Bharti Airtel. Động thái này một lần nữa cho thấy sự hấp dẫn ngày càng tăng của nền kinh tế số Ấn Độ đối với các tập đoàn công nghệ khổng lồ đến từ Mỹ.

Theo Reuters, nếu hoàn tất, khoản đầu tư đang được lên kế hoạch như trên sẽ giúp Amazon nắm giữ khoảng 5% cổ phần theo giá trị thị trường hiện tại của Airtel, tập đoàn viễn thông lớn thứ ba Ấn Độ với hơn 300 triệu thuê bao.

Các cuộc thương thảo giữa Amazon và Airtel diễn ra trong bối cảnh nhiều người chơi toàn cầu cũng đang đầu tư mạnh vào Jio Platform, nhánh kỹ thuật số của tập đoàn Reliance Industries, một đối thủ viễn thông của Airtel. Những tuần gần đây, Jio Platform đã huy động được 10 tỷ USD từ Facebook, KKR và các công ty khác.

Các nguồn tin giấu tên cũng đồng thời lưu ý đàm phán giữa Amazon và Airtel đang ở giai đoạn đầu và các điều khoản có thể thay đổi hoặc thậm chí hai bên không đạt được thỏa thuận.

Một phát ngôn viên của Amazon nhấn mạnh công ty không bình luận về những đồn đoán liên quan đến các bước đi mà họ có thể làm hoặc không làm trong tương lai. Về phần mình, Airtel cho biết họ thường xuyên làm việc với tất cả những người chơi kỹ thuật số để đưa sản phẩm, nội dung và dịch vụ tới khách hàng.

Theo INFONET

Link nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/chay-kho-hang-khong-lo-1-1-trieu-m2-cua-amazon-o-my-254521.html

Tags:
Dù là nam hay nữ, chỉ cần nhìn vào 4 vị trí này trên cơ thể sẽ biết được mình có sống thọ hay không

Dù là nam hay nữ, chỉ cần nhìn vào 4 vị trí này trên cơ thể sẽ biết được mình có sống thọ hay không

Thông qua làn da, bàn chân, vòng eo... bạn có thể dễ dàng biết được mình có mắc vấn đề sức khỏe gì không. Bởi, bệnh liên quan tới những vị trí này đều ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất