Cháy rừng lan đến thành phố Los Angeles, Mỹ

Ngày 6/12, đám cháy ở miền Nam bang California đã lan tới quận Ventura, thành phố Los Angeles, buộc nhiều người phải di tản.

Đám cháy mới vẫn có nguy cơ đe doạ đến hàng ngàn căn nhà ở quận Ventura, ngay cả khi hơn 1.000 nhân viên cứu hỏa quận Ventura đã nỗ lực chiến đấu với những đám cháy lớn nhất do gió thổi bùng lên. 

Viện bảo tàng Trung tâm Getty, một trong những bảo tàng lớn nhất nước Mỹ đã phải đóng cửa cả ngày 6/12 để bảo vệ bộ sưu tập nghệ thuật của họ khỏi bị khói hủy hoại. Đám cháy Skir-ball mới xảy ra ở miền Nam California từ hôm 4/12 đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng. 

Mặc dù chưa có báo cáo nào về số người thiệt mạng, vụ hỏa hoạn đã hủy hoại ít nhất 150 ngôi nhà, buộc hàng loạt người dân phải sơ tán, khiến hàng chục trường học phải ngừng hoạt động và làm mất điện tại hơn 250.000 ngôi nhà ở quận Ventura. 

Tags:
Los Angeles: Gần 265 trường học đóng cửa do cháy rừng

Los Angeles: Gần 265 trường học đóng cửa do cháy rừng

Hầu hết các trường học ở Los Angeles tại thung lũng San Fernando cũng như 17 trường học phía Tây của thành phố sẽ đóng cửa trong suốt tuần còn lại, các quan chức quận tuyên bố chiều thứ Tư.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất