Chạy xe hơn 30 km mới phát hiện bỏ quên con ở khu vui chơi

Một cặp vợ chồng ở thành phố Malacca (miền tây nam Malaysia) đã gặp sự cố “thót tim” sau khi bỏ quên con trai 3 tuổi ở khu vui chơi suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Tờ The Star ngày 17.8 đưa tin vợ chồng bà Iza đến thủ đô Kuala Lumpur vui chơi và trên đường về lại nhà ở Malacca có dừng chân ăn tối tại nhà hàng R&R Ayer Keroh.

Cậu bé đã đoàn tụ với gia đình sau vài tiếng bị bỏ quên

“Lúc tôi đang ăn, bọn trẻ chạy lung tung khắp nơi nên tôi có nói với chồng đưa chúng qua khu vui chơi gần đó”, bà mẹ 7 con kể.

Sau khi ăn uống xong, vợ chồng Iza gọi các con về nhưng do người con thứ 4 và thứ 5 cãi lộn và la khóc, cả hai lo hòa giải mà quên hẳn cậu con trai thứ 6 vẫn còn ở khu vui chơi.

Trên đoạn đường dài hơn 30 km về nhà, không ai trong gia đình Iza phát hiện ra việc thiếu một thành viên.

Chỉ đến khi xuống xe vào nhà, mọi người mới tá hỏa khi không thấy cậu bé 3 tuổi đâu.

“Chồng tôi là người rất bình tĩnh nên anh đã gọi cho người bạn giúp tìm kiếm con chúng tôi ở R&R Ayer Keroh”, bà mẹ 36 tuổi kể lại.

Về phần cậu bé, một nhân viên nhà hàng phát hiện có một đứa trẻ ở trong khu vui chơi quá lâu nên sau đó đã bế bé tới đồn cảnh sát gần đó.

Tags:
Nghiên cứu tại Mỹ: 'Chạy xe máy giúp giảm căng thẳng'

Nghiên cứu tại Mỹ: 'Chạy xe máy giúp giảm căng thẳng'

Nghiên cứu trên nhiều người ở giới tính, độ tuổi và khả năng lái xe khác nhau cho thấy chạy xe giảm stress, tăng nhịp tim và adrenaline.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất