Chi tháng lương mua đồ chơi cho cháu, 15 năm sau chú nhận quà bất ngờ

Sau khi trở thành doanh nhân thành đạt, chàng doanh nhân gốc Mỹ tặng cho chú mình món quà lớn thay lời cảm ơn từ hơn chục năm trước.

Steven Ng., 24 tuổi là người sáng lập ra chuỗi thương hiệu Elliot Havok, công ty startup chuyên kinh doanh đồng hồ, ví chất lượng với mức giá phải chăng nổi tiếng khắp thế giới. Steven mới lọt vào danh sách “30 Under 30” những doanh nhân trẻ thành đạt dưới 30 tuổi do tạp chí Forbes bình chọn. 

Steven Ng. rất trẻ nhưng đã là một doanh nhân thành đạt. Ảnh: worldofbuzz.

Theo Worldofbuzz, Steven không sinh ra từ một gia đình giàu có. Khi còn nhỏ, cậu và anh trai cũng khao khát có được chiếc máy điện tử cầm tay nhưng bố mẹ không có tiền mua. Một người chú của Steven, ở Quảng Châu, Trung Quốc, đã quyết định dành cả tháng lương 400USD (khoảng 9 triệu đồng) để mua tặng cho Steven Ng. và anh trai của cậu một chiếc máy PS2.

Cầm trên tay món quà có giá trị rất lớn, hai anh em Steven vui mừng và tự hứa sau này sẽ trả ơn chú.

Steven mua tặng chú chiếc ôtô mới để cảm ơn món quà ông tặng mình 15 năm trước. Ảnh: worldofbuzz.

15 năm sau, giữ đúng lời hứa, Steven đã mua tặng chú một chiếc xe ôtô mới để cảm ơn về sự hào phóng của chú dành cho anh em mình trước đây. Steven chia sẻ, mọi người cần phải biết coi trọng, biết ơn những người thân, người đã luôn ở bên giúp đỡ mình khi bạn chưa có gì.

Mộc Miên

Nguồn:vnexpress

Tags:
Triều Tiên nghiêm túc cân nhắc kế hoạch tấn công đảo Guam

Triều Tiên nghiêm túc cân nhắc kế hoạch tấn công đảo Guam

Truyền thông nhà nước Triều Tiên hôm nay (9-8) tuyên bố đang tính toán thận trọng kế hoạch tấn công phủ đầu Mỹ bằng tên lửa ở đảo Guam.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất