Chicago: Bắt 2 nhân viên giữ trẻ đổ keo nóng chảy vào người 5 em bé

Hai nhân viên một nhà giữ trẻ ở thành phố Chicago vừa bị truy tố tội gây thương tích cho năm trẻ nhỏ, qua việc dùng keo nóng chảy đổ vào người chúng.

Bà Lizandra Cosme, 32 tuổi, bị bắt và bị truy tố năm tội hành hung trẻ nhỏ hôm Chủ Nhật sau khi các hình ảnh ghi lại trên máy thu hình an ninh từ đầu Tháng Mười Hai cho thấy người này dùng dụng cụ làm nóng chảy chất keo, gọi là “glue gun”, đổ trên người năm đứa bé 2 tuổi tại Children’s Learning Place, theo tin cảnh sát.

Theo đài truyền hình WLS, trực thuộc hệ thống ABC, ở Chicago, các công tố viên cho hay hình ảnh video cho thấy bà Cosme đổ chất keo lỏng nóng chảy này lên bàn tay và cánh tay của năm đứa bé.

Công tố viện cho hay bà Cosme tìm cách bôi thuốc lên một đứa bé sau khi thấy có vết phỏng rộp.

Bà này còn tìm cách che dấu hành động của mình bằng cách hỏi cha của một đứa trẻ là có phải đứa trẻ bị phỏng ở nhà hay không, cũng theo WLS.

Chỉ đến khi một bà mẹ khác, là bác sĩ ở phòng cấp cứu, để ý tới các vết phỏng và báo cáo cho giám đốc nhà giữ trẻ này, người ta mới bắt đầu có nghi ngờ.

Một nhân viên khác ở nơi này là Susana Gonzalez, 27 tuổi, bị truy tố năm tội tiểu hình vì tạo cơ hội khiến gây ra việc làm nguy hại cho trẻ, theo ABC News. 

Tags:
Việt kiều về nước và nỗi lo quà cáp

Việt kiều về nước và nỗi lo quà cáp

Gần đến ngày về thăm cố hương, tôi bồi hồi nhẩm đếm. Xa nhà đã hơn 4 năm, tưởng tượng đến ngày hội ngộ gần kề, tôi mừng muốn khóc.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất