Chicago: Cô gái 19 tuổi b.ắ.n cảnh sát khi bị xét nhà

Một cô gái 19 tuổi có thể bị truy tố t.ộ.i định g.i.ế.t người và các t.ộ.i danh khác sau khi một cảnh sát thành phố Chicago bị b.ắ.n vào tối ngày Thứ Bảy, 9 Tháng Ba, trong lúc đến xét nhà theo lệnh tòa, giới hữu trách cho hay.

Theo bản tin Fox News, giới chức cảnh sát Chicago đưa ra bản thông cáo nói rằng cô Emily Petronella bị truy tố tội tấn công nhân viên công lực, bạo động có võ trang, nổ súng bắn vào nhân viên công lực và buôn bán số lượng cần sa vào khoảng 5 kg.

Nghi can bắn cảnh sát ở Chicago, Emily Petronella, 19 tuổi. (Hình: Chicago PD via AP)

Theo tin trên, cảnh sát đến khám căn nhà ở khu vực West Side của Chicago lúc khoảng 7 giờ 30 phút tối, thì cô Petronnella bắn ra phía cửa sau của căn nhà.

Phát ngôn viên sở cảnh sát thành phố Chicago, ông Anthony Guglielmi, cho hay qua qua Twitter rằng người cảnh sát viên bị trúng đạn vào vai, sau đó được đưa vào điều trị tại bệnh viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Khi lục soát căn nhà, cảnh sát tìm thấy số lượng lớn cần sa, một khẩu súng lục và các cọc tiền tại nơi này. Nghi can Petronella bị bắt và bị truy tố sau đó.

Giám đốc cảnh sát Chicago, ông Eddie Johnson, nói rằng cô gái 19 tuổi này đã mấy lần gặp phạm pháp trước đây.

Lúc bị bắt, cô này cũng đang trong thời gian tại ngoại hậu tra với số tiền thế chân ấn định là $10,000 do bị truy tố tội dùng võ khí bất hợp pháp hồi Tháng Hai, theo bản tin của tờ báo địa phương Chicago Sun-Times.

Ông Johnson nói người cảnh sát viên phục vụ tại đây từ hơn bốn năm qua và trước đó từng phục vụ tám năm trong Thủy Quân Lục Chiến Mỹ

Tags:
Hành trình trở thành vận động viên của cô gái Việt khuyết tật tại Mỹ

Hành trình trở thành vận động viên của cô gái Việt khuyết tật tại Mỹ

Thoát chết sau vụ n.ổ mìn t.ự s.á.t của cha mẹ, Haven Shepherd từ một cô bé m.ấ.t hai chân nỗ lực trở thành tài năng bơi lội của Mỹ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất