Chợ đấu giá 'trong mơ' của giới sưu tầm xe Mỹ

Hội chợ đấu giá thường niên Barrett-Jackson được ví là "giấc mơ" của những người sưu tầm xe tại Mỹ với 116,7 triệu USD doanh thu năm nay.

Đối với nhiều người đam mê ôtô cổ hay độc lạ tại Mỹ thì các hội chợ đấu giá của Barrett-Jackson là một sự kiện "trong mơ" không thể bỏ qua. Với người ít tiền, đây là dịp tận mắt chứng kiến bộ sưu tập hàng nghìn chiếc xe "chất". Trong khi đó, với các tay sưu tập giàu có, đây là một cơ hội để vung tiền tranh mua. Nhờ vậy, mỗi lần tổ chức tại Scottsdale (Arizona), Barrett-Jackson cũng thu về hàng trăm triệu USD.

Hội chợ đấu giá lần thứ 47 vừa diễn ra cuối tuần trước, với 1.721 chiếc xe được bán ra, thu về tổng cộng 106,8 triệu USD. Cùng với đó, 1.100 món đồ lưu niệm của các hãng xe được bán với doanh thu hơn 3,7 triệu USD. Ngoài ra, còn có 6 triệu USD được gây quỹ thành công nhờ bán một số chiếc xe với mục đích ủng hộ từ thiện.

Tags:
Tài xế Uber sống ở Mỹ bất hợp pháp, hiếp dâm 4 người

Tài xế Uber sống ở Mỹ bất hợp pháp, hiếp dâm 4 người

Một người đàn ông gốc Mexico, sống ở Mỹ bất hợp pháp, dùng công việc của mình là tài xế Uber để kiếm cơ hội hiếp dâm các cô gái trẻ say rượu, vừa bị truy tố hôm Thứ Hai về các tội hiếp dâm, tấn công, cướp của.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất