Chở em bé trong xe, tông vào đồn cảnh sát Los Angeles

Một phụ nữ chở em bé trong xe, né hàng rào, nhưng tông cửa, chạy xe vào tiền sảnh của một đồn cảnh sát Los Angeles hôm Thứ Bảy, 9 Tháng Hai.

Theo đài ABC 7, sự việc xảy ra lúc 4 giờ 36 phút. Đồn cảnh sát bị tông vào là đồn ở khu San Pedro, thuộc thành phố Los Angeles.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ này lái xe né các hàng rào, tường chắn của đồn cảnh sát, rồi tông vào cửa kính trước và chạy xe vào đến tận bên trong tiền sảnh của đồn. Lúc đó, đồn cảnh sát đã đóng cửa nên không có ai ở tiền sảnh. Các điều tra viên cho rằng bà đang say rượu hay ma túy lúc sự việc xảy ra.

Video từ camera an ninh của đồn cảnh sát Los Angeles ở San Pedro cho thấy hình ảnh một cảnh sát viên bước từ trong đồn ra nói chuyện với người phụ nữ trong xe, rồi bà vẫn để cửa mở và de xe ra tiền sảnh của đồn. Cảnh sát viên này bị kéo đi vài foot, nhưng nhảy ra kịp, trước khi gặp nguy hiểm.

Bà ra khỏi tiền sảnh được, nhưng không chạy khỏi đồn được vì nhân viên công lực đã chặn phía trước. Sau khi bị bắt, cảnh sát đưa bà cùng em bé trong xe đến bệnh viện. Cả hai người đều không bị thương nặng.

Cảnh sát vẫn chưa biết được người phụ nữ này có cố ý tông xe vào đồn cảnh sát hay không, cũng như chưa cho biết danh tánh của bà.

Tags:
Los Angeles chính thức trở thành ‘thành phố trú ẩn’

Los Angeles chính thức trở thành ‘thành phố trú ẩn’

Los Angeles, thành phố lớn nhất California, vừa chính thức trở thành “thành phố trú ẩn,” có nghĩa là thân thiện với di dân bất hợp pháp.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất