Chồng cũ phải chu cấp hơn 100 triệu cho mẹ con Hồng Nhung sau ly hôn

Với mức học phí, tiền bảo hiểm và thuê người giúp việc, số tiền chồng cũ người Mỹ của Hồng Nhung phải chu cấp cho hai con gái đã lên đến 105 triệu đồng mỗi tháng.

Những ngày qua, thông tin Hồng Nhung bất ngờ “đường ai nấy đi” với chồng ngoại quốc đã khiến nhiều khán giả sốc và tiếc nuối về cuộc hôn nhân hạnh phúc của cả hai.

Mới đây, một vài nguồn tin thân cận với gia đình Hồng Nhung cho hay, sau ly hôn, ông xã doanh nhân người Mỹ của nữ ca sĩ sẽ phải chu cấp cho hai con với số tiền lên đến 105 triệu đồng mỗi tháng. Trong đó đã bao gồm tiền đóng học phí (khoảnh 45 triệu đồng mỗi bé), tiền bảo hiểm và thuê người giúp việc.

chong cu phai chu cap hon 100 trieu cho me con hong nhung sau ly hon hinh anh 1

Sau ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung phải chu cấp hơn trăm triệu mỗi tháng cho hai con.

Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho hay, vợ chồng Hồng Nhung đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ cuối năm 2017, tuy nhiên, mãi đến ngày 28/6/2018, nữ Diva mới chính thức công bố thông tin này tới khán giả. Thời gian tới, Hồng Nhung sẽ là người nuôi dưỡng và chăm sóc chính cho hai bé Tôm và Tép, còn chồng cũ Kevin Gilmore vẫn được quyền lui tới, thăm nom hai bé.

Trước đó, Hồng Nhung cũng khiến nhiều khán giả nể phục khi nhanh chóng lấy lại tinh thần sau cú sốc hôn nhân. Trong bài chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, “cô Bống” cho hay, những ngày qua cô đã giết thời gian bằng cách tập thiền, học hát Opera và thử thách bản thân với những điều khó vốn không phải thế mạnh của bản thân. Bởi với cô, điều cần làm nhất lúc này là phải xốc lại tinh thần, hướng đến con trẻ.

chong cu phai chu cap hon 100 trieu cho me con hong nhung sau ly hon hinh anh 2

Nữ Diva khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi nhanh chóng lấy lại tinh thần sau cú sốc ly hôn.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện của nữ ca sĩ cho biết: “Hiện tại, Hồng Nhung vẫn đang có một cuộc sống cân bằng, đó là cuộc sống nghệ thuật, cuộc sống của một gia đình đơn thân, hàng ngày đưa đón hai con đi học và đi cùng mẹ trong những chuyến lưu diễn quan trọng. Có thể thấy rằng, ở cuộc sống hiện đại, gia đình đơn thân không phải là dấu chấm hết với cô ấy, mà là điểm khởi đầu cho một con đường mới”.

Tags:
Tin được không, những địa danh này hoàn toàn có thật mà ngỡ như photoshop

Tin được không, những địa danh này hoàn toàn có thật mà ngỡ như photoshop

Đây là những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh, dành dụm tiền bây giờ để đến những nơi này quả thật không phí chút nào.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất