Chủ tiệm nail gốc Việt ở Minnesota bị bắt vì tình nghi giết vợ

Cảnh sát bắt giữ ông Tony Lê vào sáng Thứ Hai, 25 Tháng Chín, vì ông này bị tình nghi giết vợ trong vụ bạo hành gia đình, sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể người vợ tại căn hộ của cặp vợ chồng trên đường 61st Street West, theo tin đài truyền hình Fox 9.

Ông Tony Lê, 55 tuổi, hiện bị giam tại nhà tù Hennepin County vì có liên quan đến cái chết của người vợ, bà Michelle Lê.

Cả hai là chủ tiệm Penn Bài viết thuộc 5f2c22cb4a5380af7ca75622a6426917 Tin nước Mỹnails and Spa, Richfield, một thành phố nhỏ ở ngoại ô Minneapolis.

Bà Bree Cowan, một chủ cửa hàng nằm gần Bài viết thuộc 53c3bce66e43be4f209556518c2fcb54 Tin nước Mỹtiệm nail của cặp vợ chồng ở Richfield, cho biết: “Nhiều người trong cộng đồng biết đến cô ta, ai cũng khen ngợi và thường xuyên nhắc về cô. Cả hai cung cấp dịch vụ nail rất tốt. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Việc này cũng sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi. Họ là những người hàng xóm tuyệt vời với tư cách là chủ cửa hàng gần bên. Họ là những người tốt. Tôi rất ngạc nhiên.”

Hàng xóm cho biết, hai vợ chồng có hai người con trai.

“Đây chắc là một điều tuyệt vọng cho họ khi biết về sự việc, và thắc mắc chuyện gì đã xảy ra,” bà Erica Ashford, một người khách thường xuyên của một cửa hàng gần tiệm nail của cặp vợ chồng. “Chuyện gì xảy ra, và vì sao người chồng lại làm việc đó?”

Một số người dân cho biết, căn nhà nằm trong khu gia cư “yên tĩnh, và đoàn kết.”

Cảnh sát Hennepin County sẽ cho biết nguyên nhân cái chết sau khi họ hoàn tất việc giảo nghiệm.

Hiện sự việc được xem như một vụ bạo động gia đình, và giới hữu trách cho biết không có dấu hiệu nguy hiểm nào khác đối với công chúng.

Tags:
Kể chuyện tiệm Nails của người Việt ở Mỹ

Kể chuyện tiệm Nails của người Việt ở Mỹ

Tác giả Minh Nguyệt Graves cùng 2 con gái tới Mỹ ngày 27 tháng Bảy năm 2001 theo diện đoàn tụ, hiện có tiệm Nails ở Texas. Những câu chuyện có lẽ hết sức đời thường nhưng để lại trong lòng mọi người nhiều suy nghĩ. Và sau đây là bài viết mới của bà.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất