Chuột Mickey nổi giận khi bạn gái được du khách cầu hôn

Video quay cảnh người đàn ông ngỏ lời yêu với chuột Minnie trong công viên Disney tại Mỹ hút gần 5 triệu lượt xem.

Màn cầu hôn diễn ra tại công viên Disney ở Orlando, bang Florida, Mỹ hồi cuối tháng 7. Một khách tham quan tên là Johnny Jean quỳ gối trước mặt cô chuột Minnie và ngỏ lời cầu hôn. Minnie đặt tay lên ngực trái và đồng ý.

Tuy nhiên, chú chuột Mickey đột nhiên xuất hiện và thể hiện hành động ám chỉ “Tôi đang trông chừng anh đó”. Bạn của Johnny đã quay lại toàn bộ cảnh hài hước và chia sẻ lên Twitter.

Trả lời Huffington Post, Johnny cho hay: “Khi nhìn thấy Mickey đi tới, tôi sốc vô cùng, nhưng hóa ra mọi việc trở nên vui nhộn. Phản ứng của Anna, bạn tôi, khi đứng cạnh Mickey càng khiến câu chuyện thú vị hơn”.

Phản ứng của chuột Mickey khiến mọi khách tham quan bất ngờ và bật cười. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên cô chuột Minnie tại Disney Orlando khiến Mickey phải “phiền lòng”. Năm 2016, các du khách chụp được cảnh Minnie hôn chó Goofy – bạn thân của Mickey trong series phim hoạt hình Disney.

Chuột Minnie tình cảm với chó Goofy vào năm 2016. Ảnh: Twitter/Flower.

Công viên Disney tại Orlando, Florida mở cửa từ 7h tới 22h hàng ngày, giờ hoạt động thay đổi theo từng khu vực vui chơi. Vé vào cửa trong một ngày giá 115 USD.

Video:

Nguồn: vnexpress.net

Tags:
Orange County: B.ắ.t được n.g.h.i c.a.n liên quan đến đám cháy 4,000 mẫu đất

Orange County: B.ắ.t được n.g.h.i c.a.n liên quan đến đám cháy 4,000 mẫu đất

Cảnh sát Orange County cho biết họ b.ắ.t được n.g.h.i c.a.n có liên quan đến đám cháy rừng “Holy Fire” ở Trabuco Canyon ở phía Đông Orange County lan từ 700 lên đến 4,000 mẫu đất.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất