Chuyên gia hoàng gia: Harry đang muốn thoát khỏi Meghan Markle sau khi nhận ra tất cả đều là sai lầm

Harry đang trải qua những ngày chật vật ở Mỹ khi bắt đầu cuộc sống mới đúng vào thời điểm dịch bệnh hoành hành, mọi thứ đều bị trì hoãn.

Trang New Idea đưa tin, chuyên gia hoàng gia Phil Dampier đã chia sẻ quan điểm của mình về cuộc sống mới của Harry và Meghan Markle ở Mỹ.

Theo chuyên gia này, Harry đang có một khởi đầu khó khăn khi cùng gia đình đến Los Angeles đúng vào thời điểm dịch bệnh đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân.

Công tước xứ Sussex đã gặp cú sốc tinh thần đầu tiên khi đến Mỹ bắt nguồn từ việc Thái tử Charles, cha của anh, bị nhiễm Covid-19.

Theo Phil Dampier, sau khi Thái tử Charles bình phục, Harry vẫn cảm thấy bất lực và cô đơn khi mất kết nối với những người thân yêu.

Công tước xứ Sussex đã vật lộn với muôn vàn cảm xúc tiêu cực khi đến Mỹ.

Không chỉ phải rời xa gia đình, Harry còn phải thích nghi với một nơi hoàn toàn xa lạ đối với anh đúng vào thời điểm mọi người giãn cách xã hội, càng khiến Harry cảm thấy bị cô lập và nỗi buồn ngày một nặng nề hơn.

 Chuyên gia hoàng gia: Harry đang muốn thoát khỏi Meghan Markle sau khi nhận ra tất cả đều là sai lầm - Ảnh 1.

Harry cảm thấy khó khăn với cuộc sống mới ở Mỹ.

Trong những bức hình mới nhất về nhà Sussex khi họ đi phát bữa ăn từ thiện cho người dân gặp khó khăn ở Mỹ, Phil Dampier nói rằng ai cũng có thể nhìn thấy Harry trở nên hốc hác hơn, sụt cân rõ rệt và gương mặt lộ vẻ mệt mỏi.

"Harry trông gầy gò và thiếu sức sống. Tình trạng hiện tại của anh ấy bây giờ thật kỳ cục. Ai cũng phải đặt ra dấu hỏi rằng có phải anh ấy đang căng thẳng và lo lắng hay không?", Phil Dampier nói.

Phil Dampier cho rằng Harry đang rất muốn trốn thoát khỏi cuộc sống tù túng với tương lai bất định này, trong khi Meghan vẫn theo đuổi giấc mơ Hollywood của mình. Cặp đôi thường xuyên dính tin đồn rạn nứt tình cảm, hôn nhân trục trặc.

Theo Phil Dampier, tin đồn này rõ ràng là có cơ sở khi Harry đang dần nhận ra mình đã sai lầm như thế nào khi chuyển đến Mỹ sinh sống.

Trong khi đó, một số người bạn của Meghan cho biết cô đang lên kế hoạch sinh đứa con thứ 2 ở Mỹ với hy vọng cứu vãn cuộc hôn nhân này và mong muốn có thể sinh một em bé ở ngoài hoàng gia Anh, không phải tuân theo bất kỳ quy tắc nào.

Link nguồn: https://cafebiz.vn/chuyen-gia-hoang-gia-harry-dang-muon-thoat-khoi-meghan-markle-sau-khi-nhan-ra-tat-ca-deu-la-sai-lam-20200428181936547.chn

Tags:
Cảm động cụ ông ở Mỹ hát ‘You are my sunshine’ cho vợ nghe qua cửa kính cách ly

Cảm động cụ ông ở Mỹ hát ‘You are my sunshine’ cho vợ nghe qua cửa kính cách ly

Đến thăm nhưng chỉ được nhìn vợ qua cửa kính khu cách ly trong viện dưỡng lão, cụ ông đứng hát tặng vợ, động viên bà lấy tinh thần chống dịch.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất