Chuyện tình yêu của nữ tiến sĩ trẻ nghiên cứu vắc xin Covid-19 gây chú ý

Nỗi lo sợ mang tên Covid-19 cũng không ngăn cản được kế hoạch tổ chức đám cưới “kép” diễn ra ở cả nước Anh lẫn quê nhà Malaysia của nữ tiến sĩ, bác sĩ Nur Amalina Che Bakri.

Tiến sĩ Amalina, hiện đang đính hôn với một chàng trai người Anh, chia sẻ đầy phấn khích rằng cặp đôi này đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới ở cả 2 địa điểm thuộc 2 quốc gia khác nhau.

Cô cũng khẳng định rằng sẽ không để virus corona làm hỏng chuyện trăm năm của mình được.

Chuyện tình yêu của nữ tiến sĩ trẻ nghiên cứu vắc xin Covid-19 gây chú ý - 1
Nữ tiến sĩ trẻ này là một thành viên trong nhóm nghiên cứu điều chế vắc-xin trị Covid-19 thuộc một trường đại học tại Anh quốc

Nữ bác sĩ phẫu thuật tập sự 33 tuổi này là thành viên của nhóm nghiên cứu phát triển vắc-xin trị Covid-19 thuộc viện nghiên cứu hàng đầu nước Anh mang tên Đại học Hoàng gia London.

Dòng trạng thái cập nhật tin vui này kèm tấm hình vị hôn phu đang lồng chiếc nhẫn cưới vào ngón tay cô được đăng tải lên Instagram và Twitter của Amalina, và ngay lập tức ngập tràn những lời chúc phúc của hàng nghìn người hâm mộ.

Chuyện tình yêu của nữ tiến sĩ trẻ nghiên cứu vắc xin Covid-19 gây chú ý - 2
Tiến sĩ Amalina công khai chuyện đính hôn của mình với vị hôn phu người Anh trên mạng xã hội

Được biết đến như là một phụ nữ trẻ năng động và cởi mở, bên cạnh những công trình nghiên cứu, tiến sĩ Nur Amalina thường xuyên chia sẻ quan điểm của mình về nhiều vấn đề trong cuộc sống lên mạng xã hội, trong đó cô đặc biệt quan tâm đến chủ đề nữ quyền và bất bình đẳng trong xã hội.

Cô tốt nghiệp với tấm bằng tiến sĩ tại Đại học Edinburgh năm 2013 và bắt đầu hành nghề Y ở Anh từ thời điểm đó.

Trước sự tò mò háo hức của những người yêu mến mình muốn biết thêm những thông tin “hot” về “ngày đẹp trời mặc áo cô dâu”, tiến sĩ Amalina chỉ mỉm cười đầy bí ẩn cùng dòng trạng thái ngắn gọn trên Twitter: “Hồi sau sẽ rõ!”.

Link nguồn: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/chuyen-tinh-yeu-cua-nu-tien-si-tre-nghien-cuu-vac-xin-covid-19-gay-chu-y-20200812183219861.htm

Tags:
Nga có lô vắc xin Covid-19 đầu tiên 'thần tốc', ấn định thời điểm bán ra thị trường

Nga có lô vắc xin Covid-19 đầu tiên "thần tốc", ấn định thời điểm bán ra thị trường

Nga đã sản xuất thành công lô vắc xin Covid-19 đầu tiên, chỉ sau vài ngày tuyên bố phê duyệt vắc xin nhanh nhất thế giới, hãng tin Interfax dẫn thông báo từ Bộ Y tế Nga cho biết.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất