Clip: Mặt đường bất ngờ sụt lún, nhiều ô tô bị ‘nuốt chửng’ tại Trung Quốc

Mặt đường bất ngờ sụt lún tạo thành một chiếc hố tử thần khổng lồ cuốn nhiều chiếc ô tô đang đỗ trên lề đường vào bên trong.

Mới đây đoạn video ghi lại hình ảnh mặt đường bất ngờ sụt lún nuốt chửng nhiều chiếc ô tô đã được đăng tải khiến người xem không khỏi thót tim hoảng sợ.

Theo Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc, sự việc trên xảy ra tại một công trình chống ngập lụt ở huyện Lâm An, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang vào sáng ngày 20/5.

Vụ sụt lún đã tạo ra một chiếc hố tử thần khổng lồ sâu 3 mét trên mặt đường. Ba chiếc ô tô bao gồm 1 chiếc SUV màu đen, 1 chiếc ô tô màu trắng và 1 chiếc xe tải nhỏ bị cuốn vào trong hố tử thần, hư hỏng nặng. May mắn không có trường hợp thương vong nào được ghi nhận.

Clip: Mặt đường bất ngờ sụt lún, nhiều ô tô bị nuốt chửng tại Trung Quốc - Ản

Những chiếc ô tô bị cuốn vào hố tử thần hư hỏng nặng.

Chính quyền địa phương hiện đã ra lệnh tạm dừng công trình xây dựng để tập trung sửa chữa các hệ thống ống dẫn nước bị hư hại. Nhiều người tin rằng chính những trận mưa thường xuyên trong những ngày qua đã làm cho đất xung quanh công trình xây dựng mềm đi và gây ra sụt lún.

Tuy nhiên, chính quyền Lâm An cho biết nguyên nhân vụ việc là do đội thi công đã đào rãnh quá sâu khi lắp đặt hệ thống ống thoát nước.

Nhà thầu thi công công trình sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc bồi thường thiệt hại cho các chủ xe, sửa chữa con đường, đồng thời nộp phạt cho sự việc trên.

Nguồn: Kênh 14

Tags:
Tỷ lệ sinh ở Mỹ chạm mức thấp nhất trong 30 năm trở lại đây

Tỷ lệ sinh ở Mỹ chạm mức thấp nhất trong 30 năm trở lại đây

Tỷ lệ sinh của Mỹ đã giảm mạnh trong những năm gần đây, dẫn đến tỷ lệ sinh chạm mức thấp nhất trong vòng 30 năm trở lại đây, theo một báo cáo của chính phủ phát hành hôm thứ Năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất