Video Cô gái bị kẻ quấy rối tát vào mặt trên đường phố

Công tố viên Pháp đang điều tra việc một người đàn ông đ.á.n.h một nữ sinh ngay trên đường phố Paris sau khi quấy rối cô gái.

Sự việc xảy ra tuần trước khi Marie Laguerre, 22 tuổi, đang đi bộ về nhà vào khoảng 18h45. Khi ngang qua quán cafe ở phía bắc Paris, cô tình cờ gặp một người đàn ông và bị anh ta quấy rối.

"Anh ta phát ra những từ ngữ, lời lẽ bẩn thỉu với tôi và huýt sáo", Laguerre kể. Thay vì bỏ qua, nữ sinh ngành kiến trúc đã bày tỏ sự tức giận và yêu cầu anh ta "im miệng".

Laguerre nghĩ rằng người này không nghe thấy những gì cô nói nhưng bất ngờ, anh ta vớ lấy một cái gạt tàn và ném về phía cô. "Nó sượt qua cách đầu tôi chỉ vài cm", Laguerre kể.

Cô hét lên đáp trả khiến người đàn ông quay lại, đứng đối diện và sau đó tát thẳng vào mặt cô. Cú tát mạnh khiến Laguerre choáng váng suýt ngã. Những vị khách uống cafe và bia xung quanh cũng bị sốc khi chứng kiến sự việc và định đuổi theo người đàn ông trên khi anh ta bỏ đi.

"Tôi cảm thấy căm thù. Tôi không chấp nhận đầu hàng. Anh ta hạ nhục tôi", Laguerre kể lại cảm xúc khi đối đầu với kẻ quấy rối.

Marie Laguerre, nữ sinh bị kẻ quấy rối tấn công trên đường phố Paris. Ảnh: Facebook

Marie Laguerre, nữ sinh bị kẻ quấy rối tấn công trên đường phố Paris. Ảnh: Facebook

Video quay lại sự việc đã được chủ quán cafe cung cấp cho Laguerre và hiện lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, khiến dư luận Pháp phẫn nộ. 

"Đây là một hành vi không chấp nhận được. Nó xảy ra hàng ngày, ở mọi nơi và tôi không biết có người phụ nữ nào chưa từng gặp chuyện tương tự. Tôi sợ cảm giác không an toàn khi đi trên phố", Laguerre viết trên Facebook và cho rằng "mọi thứ cần phải thay đổi ngay bây giờ".

Trước một số chỉ trích đối với các nhân chứng ở quán cafe, Laguerre giải thích rằng sự việc xảy ra quá nhanh và họ chưa kịp hiểu tình hình. "Sau khi tôi quay lại, họ đã động viên tôi. Đừng trách móc họ", cô nói. 

Laguerre đã đệ đơn kiện và hôm qua, phát ngôn viên của văn phòng công tố Paris xác nhận một cuộc điều tra về "bạo lực và quấy rối tình dục" đang diễn ra nhưng kẻ tấn công trên chưa bị bắt. 

Bộ trưởng Bình đẳng giới Pháp Marlene Schiappa cũng bày tỏ bức xúc về sự việc. Bà cho hay quốc hội nước này sắp thông qua điều luật mới quy định mức phạt tối thiểu 90 euro (105 USD) với những tội phạm quấy rối tình dục phụ nữ trên đường phố và các phương tiện công cộng.

Nguồn: VnExpress.net

Tags:
Nữ sinh Mỹ bị trường tắt mic khi phản ánh quấy rối t.ì.n.h d.ụ.c

Nữ sinh Mỹ bị trường tắt mic khi phản ánh quấy rối t.ì.n.h d.ụ.c

Trở thành người phát biểu tốt nghiệp, Lulabel Seitz muốn nhân cơ hội cảnh báo về n.ạ.n q.u.ấ.y r.ố.i t.ì.n.h d.ụ.c trong trường học, nhưng bị ngăn cản.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất