Cô gái giảm cân thành công sau hơn 2 năm liên tục hút cần sa

Một phụ nữ người Canada cho biết rằng nhờ hút cần sa mỗi ngày mà cân nặng của cô đã thay đổi một cách đáng kể.

Hầu hết mọi người đều tin rằng một người hút thuốc thường xuyên có thể tăng cân nhanh chóng bởi các cơn thèm ăn vặt. Tuy nhiên một phụ nữ Canada, người đã giảm gần 45 kg, cho biết cần sa thực sự đã giúp cô giảm cân.

Cư dân Toronto Ayan Ikra, 28 tuổi, đã giảm từ 120 kg xuống còn 75kg chỉ trong vòng hơn hai năm.

Ayan đã cố gắng giảm cân trong gần một thập kỷ những không có kết quả.

Ayan đã dành 10 năm cuộc đời cố gắng giảm cân bằng các chế độ ăn uống khác nhau, nhưng chỉ khi cô bắt đầu hút thuốc thường xuyên, cô mới có động lực để ăn các đồ ăn lành mạnh và tập thể dục đều đặn ba lần một tuần.

“Tôi đã luôn có gắng tập luyện. Tôi đã bắt đầu được khoảng một hoặc hai tháng và sau đó bỏ dở. Tôi không thấy kết quả”, cô nói.

“Tôi đã thử chế độ ăn Jenny Craig, chế độ Atkins, và tôi thậm chí chỉ ăn rau trong một thời gian. Nhưng không ai trong số đó cho thấy kết quả.”

"Tôi thường tập luyện trong khoảng một giờ, nhưng ngày hôm sau tôi lại gọi đồ ăn nhanh", cô nói, lưu ý rằng chế độ ăn của cô thường bao gồm bánh mì kẹp thịt, pizza, khoai tây chiên, mì ống, sô cô la và bánh sandwich Nutella.

Vào tháng 2 năm 2015, Ayan quyết định xem liệu sử dụng cần sa có thể giúp cô giảm cân hay không.

“Tôi luôn thích hút thuốc lá. Tôi đã bắt đầu hút thuốc lần đầu tiên khi tôi 19 tuổi”, cô giải thích. “Nó khiến tôi tỉnh táo và cho phép tôi hình dung những gì tôi muốn. Vì vậy, thay vì chỉ hút thuốc lá, tôi quyết định kết hợp nó vào chế độ ăn kiêng của tôi.”

Cô bắt đầu với hai điếu cần sa một ngày, và sau khi cô hút thuốc, cô sẽ đi đến một lớp tập thể dục hoặc sử dụng máy chạy bộ.

"Tôi sẽ tập luyện trong vòng một tiếng, nhưng thật sự khi phê bạn sẽ thấy thời gian trôi rất nhanh," cô nói.

Ayan vào thời điểm hiện tại.

Sự thay đổi này là một trải nghiệm cho Ayan, người đã phải vật lộn để giảm cân trong suốt một thập kỷ.

Cô cũng tìm ra cách để chống lại những cơn đói đột ngột mà người hút thuốc có thể cảm thấy sau khi hút.

Thay vì trước đây ăn bánh sandwich Nutella cho bữa sáng, giờ Ayan ăn bột yến mạch và sữa chua. Thực đơn bữa trưa sẽ là cá ngừ và salad cho bữa tối. Nếu cô ấy muốn ăn vặt, cô ấy sẽ ăn nho.

Ayan nhanh chóng nhận thấy cân nặng giảm đáng kể, và sự tự tin của cô tăng vọt.

Tháng trước, việc sử dụng cần sa giải trí được hợp pháp ở Canada, nhưng Ayan cho biết vẫn còn nhiều sự kỳ thị xung quanh việc hút thuốc này.

Cô muốn tiết lộ các chi tiết về chế độ ăn uống của mình để giới thiệu những mặt tích cực của cỏ dại.

“Tôi hút thuốc lá hàng ngày và tôi hài lòng với điều đó. Tôi ghét sự kỳ thị xung quanh nó. Tôi muốn chứng minh rằng cỏ dại có ích vì nó có thể giúp bạn giảm cân.”

Hải Vân – tinnuocmy.com

Cần sa gây ảnh hướng xấu tới trí nhớ con người

Cần sa gây ảnh hướng xấu tới trí nhớ con người

Những thanh niên ngừng hút thuốc lá thường xuyên đã cho thấy một sự cải thiện rất lớn về trí nhớ của họ trong vòng một tháng, một nghiên cứu mới cho thấy.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất