Cô gái người Mỹ tìm được cha sau 40 năm nhờ Facebook

Sau bao năm khắc khoải tìm kiếm, người phụ nữ Mỹ 40 tuổi Jyll Justamond đã vỡ òa hạnh phúc khi được sà vào lòng người cha mà cô chưa từng biết mặt. Cả hai vừa có buổi tiệc đẫm nước mắt trong Ngày của cha (18/6) mới đây.

Bà Linda Justamond – Người mẹ mang thai cô Jyll Justamond khi bà 18 tuổi rồi giao con cho gia đình bà ngoại nuôi nấng. Thuở bé, cô Jyll cứ nghĩ rằng Linda là chị ruột mình. Đến năm 10 tuổi, cô Jyll mới phát hiện ra sự thật. Lớn lên, khi hỏi về cha, người mẹ cũng chỉ cho biết vài thông tin sơ sài. Tất cả những gì cô Jyll biết về cha chỉ là một cái tên Al, người Italy và từng làm việc cho một quán bar tên là Neary’s những năm 1970 ở vùng Palisades Park, bang New Jersey (Mỹ).

jyll-justamond-2

Sau nhiều năm vô vọng không biết cha mình là ai, vào ngày sinh nhật thứ 40 (ngày 3/4/2017), cô Jyll đã đăng tin tìm cha trên một Facebook dành cho những người dân sống ở vùng Palisades Park, nơi ngày xưa từng có quán bar Neary’s. Nhờ những người trong nhóm, cô kết nối được với người chủ cũ của quán tên là Don Neary. “Tôi nói với ông ấy rằng: Tôi biết chuyện này quả thực điên rồ nhưng liệu ông có biết người đàn ông nào tên Al đã từng làm việc cho ông vào năm 1976, 1977 không? Thế là ông ấy bảo tôi: Ồ, có phải cô muốn nói đến ông Al Annunziata không”, cô Jyll kể lại khoảnh khắc đáng nhớ đó.

jyll-justamond-3

Xin được số điện thoại, cô Jyll đã nhắn tin cho ông Al Annunziata và ngay lập tức nhận được phản hồi. Ông Annunziata năm nay đã 63 tuổi đang sống ở vùng Cliffside Park, bang New Jersey.

jyll-justamond

Khi Jyll hỏi ông về mẹ mình là Linda, ông Al Annunziata vô cùng xúc động nhớ lại chuyện xưa. 40 năm về trước, ông và bà Linda đến với nhau trong những phút giây bồng bột tuổi trẻ. Khi bà Linda sinh ra Jyll, bà đã nói với ông Al rằng đó là con của một người đàn ông khác. Ông Al tin bà ấy nhưng trong tư tưởng ông vẫn hoài nghi đứa trẻ đó có thể là con của ông. Tuy nhiên, bà Linda chưa bao giờ tiết lộ sự thật.

jyll-justamond-6

Sau khi thực hiện một xét nghiệm huyết thống ngày 24/4, y học đã chứng minh ông Al là bố của Jyll vì ADN hai người trùng nhau. Vui mừng quá đỗi, trung tuần tháng 6 vừa qua, cô Jyll đã tới New Jersey để gặp mặt người cha lần đầu tiên sau 40 năm tồn tại trong cuộc đời.

jyll-justamond-4

Ngày của cha (18/6) mới đây là ngày đầy xúc động của hai cha con cô Jyll. Trong bữa tiệc ăn mừng, người cha nghẹn ngào nói với con gái: “Đây chỉ mới là sự khởi đầu. Cha sẽ không bao giờ để con lạc khỏi cuộc đời cha nữa. Con là đứa con gái xinh đẹp nhất của cha!”.

Theo Báo Phụ nữ

Tags:
7 thủy thủ Mỹ có thể đã chấp nhận hy sinh cứu tàu chiến

7 thủy thủ Mỹ có thể đã chấp nhận hy sinh cứu tàu chiến

Các thủy thủ có thể đã chờ chết trong khoang ngập nước trong khu trục hạm Mỹ bị đâm khi cửa khẩn cấp đóng lại ngăn tàu bị chìm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất