Cô giáo lớp 5 bị tố dán băng dính bịt miệng học sinh vì nói quá nhiều

Mẹ của một học sinh ở thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ tố một cô giáo đã dán băng dính lên miệng con gái 10 tuổi của mình vì nói trong lớp quá nhiều.

Cô giáo lớp 5 bị tố dán băng dính bịt miệng học sinh vì nói quá nhiều 0

Hệ thống trường công thành phố Nashville (MNPS) cho biết họ đã nắm được vụ việc và Sở dịch vụ trẻ em đang tiến hành điều tra vụ việc.

Mẹ của học sinh cho biết vụ việc đã xảy ra hai tuần trước tại trường Trung học Dupont Tyler. Cô đã làm việc với cả hiệu trưởng cũng như cảnh sát để tố cáo vụ việc và cho biết việc dán băng dính lên miệng đứa trẻ là không thể chấp nhận được.

Victoria Phillips cho biết con gái cô là Reagan (10 tuổi) nói trong lớp rất nhiều, nhưng bé rất hứng thú với việc học. Thông thường Reagan muốn trả lời câu hỏi nhưng lại không hay giơ tay trước khi phát biểu.

Phillips tường thuật lại câu chuyện: "Reagan bắt đầu khóc và tôi lúc ấy không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bé nói rằng, cô giáo dán băng dính lên miệng con. Tôi hỏi lại, cô giáo dán băng dính lên miệng con ư? Và con bé trả lời, đúng vậy."

Chưa dừng lại ở đó, cô bé tiếp tục kể: "Mọi người cười con, sau đó cô giáo xé băng dính ra và con bị chảy máu."

Theo một học sinh lớp 5 khác cũng học cùng lớp với Reagan cho biết, khi đó giáo viên này đang cố gắng giữ lớp trật tự, nhưng Reagan vẫn tiếp tục nói. Cô giáo liền lấy băng dính từ bàn giáo viên dán lên miệng Reagan. Tuy nhiên học sinh này cho rằng đó chỉ là trò đùa và cô giáo vẫn tôn trọng học sinh.

Tuy nhiên cô Phillips khẳng định dù có phải là trò đùa hay không thì đây vẫn là hành vi làm nhục công cộng: "Đó là cách đối xử khiếm nhã với người khác, điều đó khiến chúng tôi mất niềm tin vào cô giáo. Cô ấy làm như thể tôi biết và cho phép chuyện này xảy ra."

Cô Phillips hy vọng cần hình thức xử lý đối với giáo viên này: "Tôi muốn cô giáo phải công khai xin lỗi con gái tôi. Cháu đã bị xúc phạm."

MNPS cho biết nếu điều tra xác nhận được có hành vi sai trái, họ sẽ có biện pháp xử lý.

(Theo Fox17)

Tags:
Cô giáo ở Hà Nội yêu cầu học sinh tát bạn 50 cái vì nói bậy

Cô giáo ở Hà Nội yêu cầu học sinh tát bạn 50 cái vì nói bậy

Khi bị tát đến cái thứ 20, một học sinh trường Tiểu học Quang Trung (quận Đống Đa) bật khóc, đau đớn nên được dừng hình phạt.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất