Có nên kết hôn khi đang du lịch tại Mỹ?

Đây cũng là câu hỏi của khá phổ biến của nhiều đương đơn đang dự định xin thị thực du lịch Mỹ. Tuy nhiên điều này có dễ thực hiện như nhiều người vẫn lầm tường hay không? Cùng Di Trú Quốc Tịch tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Về mặt luật pháp, kết hôn tại Mỹ khi đang du lịch vẫn được chấp nhận nhưng xét cho cùng, khi đi phỏng vấn xin thị thực du lịch hay du học, bạn đã dùng rất nhiều lý lẽ và biện pháp để thể hiện sự ràng buộc ở Bài viết thuộc 63538fe6ef330c13a05a3ed7e599d5f7 Tin nước MỹViệt Nam, rằng đương đơn cam kết sẽ quay trở về khi hết hạn thị thực được cấp phép.

Dưới góc nhìn của viên chức chính phủ Mỹ, nếu bạn cho rằng tình cảm là thật, mối quan hệ là thật, vậy tại sao đương đơn không tuân theo trình tự bình thường? Hoặc kết hôn khi du lịch rồi quay về Việt Nam để mở hồ sơ và đi phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán? Có nhất thiết phải ở lại Mỹ để phỏng vấn lấy thẻ xanh tại Sở Bài viết thuộc 3435c378bb76d4357324dd7e69f3cd18 Tin nước Mỹdi trú? Có phải bạn không tin tưởng vào mối quan hệ này, sợ không vượt qua được cánh cửa Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại Việt Nam?

luật di trú Mỹ

Bạn có thể bị cấm nhập cảnh từ 3 - 10 năm nếu phát hiện lưu trú bất hợp pháp tại Mỹ

Có phải bạn muốn đặt Bài viết thuộc dd45045f8c68db9f54e70c67048d32e8 Tin nước Mỹnước Mỹ vào thế đã rồi? 

Và bạn vẫn bị trục xuất nếu thị thực du lịch của bạn hết hạn nhưng bạn vẫn chưa được công nhận là Thường trú nhân hợp pháp. Sở di trú Mỹ đã trục xuất hàng trăm trường hợp như vậy và rất nhiều trường hợp phải vào tù vì vi phạm luật di trú khi kết hôn giả. Bạn thậm chí có thể bị cấm nhập cảnh Mỹ từ 3 năm đến 10 năm nếu bị phát hiện lưu trú bất hợp pháp tại Mỹ.

Phải nhớ một điều rằng, khi quyết định ở lại Mỹ để đi phỏng vấn, bạn phải chấp nhận một sự nghi vấn từ người phỏng vấn rằng bạn sử dụng thị thực sai mục đích ban đầu là đi qua Mỹ chỉ để du lịch hay đi học, mối quan hệ của bạn, tình cảm của bạn sẽ bị xem xét càng nhiều hơn bình thường, nhất là mối quan hệ chỉ phát sinh khi bạn đến Mỹ chứ không phải quen nhau khi bạn còn đang ở Việt Nam.

du lịch mỹ kết hợp kết hôn

Nên tìm công ty tư vấn di trú uy tín, chuyên nghiệp để tránh các trường hợp bị cấm nhập cảnh

Có cách nào vượt qua chuyện này?

Suy cho cùng, tất cả phán xét dù là tại Lãnh Sự Quán Mỹ hay Sở di trú đều dựa trên những lý luận trong các bằng chứng và cách trả lời phỏng vấn, nếu như bạn vì một lý do nào đó, ấp ủ sử dụng thị thực du lịch để tìm kiếm tình yêu thì trước khi đặt vé máy bay, các bạn nên tìm đơn vị tư vấn di trú uy tín tham khảo trường hợp có thể xảy ra với dự định này.

Tags:
Mỹ trừng phạt ngân hàng TQ vì Triều Tiên

Mỹ trừng phạt ngân hàng TQ vì Triều Tiên

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đưa một ngân hàng nhỏ của Trung Quốc vào danh sách đen vì nghi ngờ ngân hàng này giao dịch bất hợp pháp với Triều Tiên, một động thái nhằm gia tăng áp lực để Bắc Kinh kiềm chế đồng minh "cứng đầu" của họ.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất