Cố tình gây dị ứng bạn học, 3 thiếu nữ bị truy tố hình sự

Ba thiếu nữ ở tiểu bang Pennsylvania có thể bị truy tố tội hình sự sau khi cảnh sát nói rằng một trong ba người khiến một cô gái khác bị dính nước trái thơm (dứa), dù biết rõ rằng nạn nhân bị dị ứng trầm trọng với loại trái cây này.

Vụ này xảy ra hôm 13 Tháng Mười Hai năm ngoái, trong giờ ăn trưa tại trường Butler Intermediate High School, ở thành phố Butler, nằm về phía Bắc của Pittsburgh, theo bản tin USA Today.

Đài truyền hình CBS Pittsburgh nói rằng một trong ba thiếu nữ chà miếng thơm vào bàn tay mình rồi sau đó đập tay (high-five) với nạn nhân 14 tuổi, người bị chứng dị ứng. Cô gái phải được khẩn cấp đưa vào bệnh viện bằng xe cứu thương. Cô được điều trị và cho ra về trong cùng ngày.

Bản tin của tờ báo địa phương Pittsburgh Post-Gazette cho hay thiếu nữ chà tay vào miếng thơm có thể bị truy tố tội tấn công với trường hợp gia trọng, âm mưu có hành vi tội phạm, tấn công, cố ý gây nguy hiểm cho người khác và tội sách nhiễu.

Hai cô gái kia bị tội thông đồng, trợ giúp dàn cảnh để tấn công, gây nguy hiểm cho người khác và có hành vi tội phạm, cũng theo USA Today.

Tags:
Thiếu nữ quyết tâm lột xác vì bị chê già gấp rưỡi tuổi thật

Thiếu nữ quyết tâm lột xác vì bị chê già gấp rưỡi tuổi thật

Cô gái Mỹ xem những lời chê bai của mọi người là động lực để giảm 57 kg chỉ trong một năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất