Cô vợ hôn mê tỉnh dậy thần kỳ sau khi 'báo mộng' cho chồng

Các bác sĩ khuyên anh chồng người Mỹ nên chấm dứt điều trị cho vợ vì vô vọng, nhưng anh không đồng ý.

Ngày 1/10/2017, Frank và vợ mình, Joavanna, cùng nhau tham dự lễ hội âm nhạc tại Las Vegas để ăn mừng việc Frank vừa trở về nhà sau khi hoàn tất nhiệm vụ cùng Không quân Mỹ tại Afghanistan.

Họ không thể ngờ đó là một ngày đen tối khi Joavanna bị bắn trúng đầu trong vụ xả súng kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ, khiến 58 người thiệt mạng và 851 người bị thương. 

Joavanna hạnh phúc bên chồng trước khi xảy ra biến cố kinh hoàng khiến cô bị hôn mê nhiều tháng trước. Ảnh: The Sun.

Joavanna hạnh phúc bên chồng trước khi xảy ra biến cố kinh hoàng khiến cô bị hôn mê. Ảnh: The Sun.

Joavanna đã hôn mê suốt nhiều tháng trời. Các bác sĩ gợi ý gia đình từ bỏ biện pháp hỗ trợ sự sống, Frank cũng từng đắn đo, suy nghĩ đến chuyện đó. Thế nhưng anh đã không làm vậy, sau khi gặp vợ mình trong giấc mơ.

"Tôi mơ thấy Jovanna đến gặp tôi. Cô ấy ôm hôn tôi và nói mọi việc sẽ ổn thôi. Sau đó, tôi gọi cho mẹ cô ấy và nói rằng chúng ta sẽ không từ bỏ hy vọng, Joavanna sẽ tỉnh lại", Frank chia sẻ trên The Sun.

Điều kỳ diệu xảy đến khi Joavanna bất ngờ tỉnh lại 18 ngày sau đó. Dịp Giáng sinh vừa qua, cô đã có thể đi lại với sự trợ giúp của máy móc. Các bác sĩ cho biết đó là một sự hồi phục đáng kinh ngạc. Hôm 24/1, cô được phép xuất viện về nhà.

Joavanna tỉnh dậy thần kỳ sau 18 ngày báo mộng cho chồng. Ảnh: The Sun.

Joavanna tỉnh dậy thần kỳ sau 18 ngày "báo mộng" cho chồng. Ảnh: The Sun.

Sau khi Joavanna tỉnh lại, gia đình đã quyết định chuyển cô đến bệnh viện gần nhà hơn để thuận tiện chăm sóc. Họ xác định Joavanna phải mất một hành trình dài phía trước để hồi phục.

Mộc Miên

Tags:
San Francisco: 81,000 vụ trình báo bị phá xe, chỉ giải quyết 13 vụ

San Francisco: 81,000 vụ trình báo bị phá xe, chỉ giải quyết 13 vụ

Trong số hơn 81,000 vụ các nạn nhân trình báo qua mạng về việc bị kẻ trộm phá cửa xe lấy đồ trong bảy năm qua ở San Francisco, chỉ có 13 vụ dẫn đến việc bắt giữ được kẻ gian, theo các giới chức văn phòng biện lý hôm Thứ Năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất