Cô vợ Việt đi t.ù một tháng vì đ.á.n.h c.h.ế.t vẹt nhà

Sau lần bị con vẹt nuôi mổ vào mặt, cô thợ làm móng ở Singapore nhân lúc chồng con đi làm đã đ.á.n.h con vật.

Người phụ nữ tên Tran Thi Thu Hang, 38 tuổi ở thị trấn Sengkang, Singapore, vừa phải nhận hình phạt một tháng tù giam vì đánh chết một con vẹt.

Theo Straits Times, vào tháng 10/2017, Hang, một thợ làm móng, trở về nhà sau giờ làm việc. Khi cô đi qua phòng khách, bất ngờ con vẹt gia đình nuôi 7 năm bay tới mổ vào má. Trước đó con vẹt đang ngồi trên vai cô con gái riêng của chồng.

Con vẹt này là quà ông Yu tặng con gái và đã được nuôi trong nhà 7 năm. Ảnh: Straits Times.

Con vẹt này là quà ông Yu tặng con gái. Ảnh: Straits Times.

Tức giận, Hang kể với chồng - ông Yu Ching Meng, 60 tuổi - và nói rằng không muốn nhìn thấy con vẹt trong nhà nữa nếu không sẽ giết nó. Hang kết hôn với ông Yu năm 2005.

Ngày hôm sau, ông Yu và con gái đi làm. Hang lấy một cái gậy tre, mở cửa lồng và đánh chết con vẹt. Lúc chồng trở về, cô kể lại diễn biến sự việc và sau đó vứt cả vẹt và lồng ra bãi rác.

Một tuần sau, con gái riêng của ông Yu báo cảnh sát. Thẩm phán thị trấn Sengkang tuyên bố hành động của Hang là tàn nhẫn, tính toán và có chủ ý nên bị phạt một tháng tù giam. Theo luật Singapore, ngược đãi động vật có mức phạt lên đến 18 tháng tù giam và số tiền phạt 15.000 USD.

Nguồn: Vnexpress.net

Tags:
Vợ Việt chồng Tây ăn Tết – Kỳ cuối: Gánh nặng mang tên… Việt kiều

Vợ Việt chồng Tây ăn Tết – Kỳ cuối: Gánh nặng mang tên… Việt kiều

Khi những người thân ở Việt Nam đang háo hức đón nhận những đồng ngoại tệ do con cái từ nước ngoài gửi về, thì ở nơi trời Tây lại là cả những nỗi lòng không biết nói cùng ai…

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất