Colorado: Cậu bé đồng tính t.ự s.át vì bị các bạn b.ắt nạt chỉ sau bốn ngày nhập học

Một cậu bé 9 tuổi tại Colorado đã t.ự s.át chỉ sau bốn ngày nhập học sau khi bị b.ắt nạt vì có biểu hiện của người đồng tính.

Jamel Myles, 9 tuổi, bị phát hiện đã chết tại nhà của gia đình ở Denver hôm thứ Năm. Cậu bé  mới chỉ bắt đầu lớp bốn tại trường tiểu học Joe Shoemaker vào thứ Hai.

"Bốn ngày là tất cả những gì thằng bé học ở trường," mẹ cậu, Leia Pierce nói với KDVR. “Tôi chỉ có thể tưởng tượng những gì những đứa trẻ ấy nói với thằng bé.”

“Con trai của tôi tự sát”, cô tiếp tục. “Thằng bé không xứng đáng với điều này. Nó luôn muốn làm cho mọi người hạnh phúc ngay cả khi không cảm thấy hạnh phúc. Tôi muốn Jamel trở lại.”

Jamel Myles, 9 tuổi.

Pierce nói rằng con trai cô đã bắt đầu cư xử với tư cách là một người đồng tính cách đây vài tuần.

‘Và thằng bé đã rất sợ hãi khi nói với tôi rằng nó bị gay.”

“Mẹ vẫn rất yêu con”, đó là những gì người mẹ đã nói với Jamel.

Pierce đau khổ kể lại cái chết của con mình.

Pierce nói rằng con trai cô muốn nói với các bạn cùng lớp rằng mình là gay vì cậu đã chấp nhận bản thân của mình. Cậu bé cũng bắt đầu mặc quần áo nữ tính hơn.

Nhưng sau vài ngày kể cho các bạn cùng lớp về định hướng tình dục của mình, Pierce phát hiện ra con trai mình đã chết ở nhà.

“Tôi rất buồn vì thằng bé đã quyết định một mình,” Pierce nói. “Jamel đã kể với chị gái về việc các bạn trong lớp bắt ép thằng bé phải tự sát. Và tôi buồn vì thằng bé không tìm đến tôi.”

Ảnh Jamel chụp cùng mẹ.

Sở Cảnh sát Denver đang điều tra cái chết.

Các viên chức của Trường Công Lập Denver đã gửi thư cho phụ huynh vào thứ Sáu để thông báo cho họ về sự việc đau buồn này.

“Nó luôn là điều khó khăn khi một người nhỏ tuổi mất đi mạng sống của mình”, phát ngôn viên của DPS Will Jones nói với tờ Denver Post.

Pierce nói rằng trái tim cô đã tan vỡ vì mất đi cậu con trai yêu thích mặc quần áo và vương miện, và mơ ước trở thành một ngôi sao YouTube.

“Tôi đã mất đi món quà lớn nhất của mình”, cô nói.

Pierce cũng nói thêm: “Tôi nghĩ những đứa trẻ nên biết chịu trách nhiệm về lời nói của mình. Tôi cũng nghĩ rằng cha mẹ chúng cũng nên chịu trách nhiệm vì đã để con mình đối xử rất không tốt với bạn bè của chúng như vậy.”

Hải Vân – tinnuocmy.com

Hôn nhau trong taxi, cặp đồng tính nữ bị đuổi khỏi xe

Hôn nhau trong taxi, cặp đồng tính nữ bị đuổi khỏi xe

Hai hành khách nữ tức giận sau khi bị tài xế taxi ở New York đuổi xuống vì họ đồng tính và hôn nhau trong xe.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất