Con gái Bill Gates khoe ảnh cưới đẹp như mơ

Jennifer Gates đăng ảnh cưới cười rạng rỡ bên chồng Nayer Nasser trong hôn lễ diễn ra ở North Salem, ngoại ô New York, cuối tuần qua.

Bức ảnh với dòng mô tả "cả vũ trụ của em" do Jennifer Gates đăng lên Instagram hôm 18/10 thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Con gái tỷ phú Mỹ thướt tha trong chiếc váy cưới của Vera Wang, cười rạng rỡ khi sánh bước cùng chồng vào lễ đường được trang trí đủ loại hoa.

Jennifer Gates cười rạng rỡ khi sánh bước cùng chồng Nayer Nasser trong lễ cưới hôm 17/10. Ảnh: Instagram/ jenniferkgates.
Jennifer Gates cười rạng rỡ khi sánh bước cùng chồng Nayer Nasser trong lễ cưới hôm 17/10. Ảnh: Instagram/jenniferkgates.

Nayer Nasser, chồng của Jennifer Gates, cũng đăng bức ảnh cùng vợ tiến vào lễ đường và gửi lời cảm ơn cô vì đã đem lại cho anh "ngày hạnh phúc nhất trong đời". Bà Melinda cùng ngày cũng đăng ảnh cưới của các con lên Instagram.

Jennifer và chồng đã kết hôn theo nghi thức Hồi giáo vào tối 15/10, trước khi lễ cưới chính thức diễn ra vào chiều 17/10 (rạng sáng 18/10 giờ Hà Nội). Con gái cả nhà Gates được cả bố và mẹ dẫn vào lễ đường, dù hai người đã ly hôn.

Jennifer Gates sánh bước cùng chồng Nayer Nasser trong lễ cưới hôm 17/10. Ảnh: Instagram/melindafrenchgates.
Jennifer Gates sánh bước cùng chồng Nayer Nasser trong lễ cưới hôm 17/10. Ảnh: Instagram/melindafrenchgates.

Đám cưới của vợ chồng Jennifer được ước tính tiêu tốn khoảng 2 triệu USD. Điền trang của cô đã được tân trang và dựng các nhà kính đặc biệt để chuẩn bị cho đám cưới trong vài tuần qua.

Chú rể Nayer Nasser, 30 tuổi, là con một gia đình triệu phú gốc Ai Cập. Anh là vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp cho đội tuyển Ai Cập, đã thi đấu tại Tokyo Olympic 2020.

Tags:
Trục vớt ôtô của gia đình gốc Việt mất tích 20 năm

Trục vớt ôtô của gia đình gốc Việt mất tích 20 năm

Giới chức thị trấn Delhi trục vớt xác ôtô của Stephanie Van Nguyen, người phụ nữ gốc Việt mất tích cùng hai con cách đây 20 năm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất