Con gái danh hài Bảo Chung mang thai năm 18 tuổi, sau 2 tuần quen bạn trai

Jacquelyn Nguyễn- con gái danh hài Bảo Chung khá sốc khi biết mình có em bé.

Bảo Chung là danh hài nổi tiếng, có hàng chục năm gắn bó với sân khấu. Anh từng được khán giả bầu chọn là "1 trong 10 danh hài được yêu thích nhất" trong năm 1992 và 2 lần được trao huy chương vàng trong cuộc thi "Danh hài TP.HCM" trong 2 năm 1996 và 2000.

Năm 2010, Bảo Chung và gia đình sang Mỹ định cư. Anh có 3 cô con gái xinh đẹp. Trong đó, con gái lớn Jacquelyn Nguyễn năm nay 20 tuổi và đã lập gia đình.

Con gái danh hài Bảo Chung mang thai năm 18 tuổi, sau 2 tuần quen bạn trai - 1

Jacquelyn Nguyễn - con gái đầu của danh hài Bảo Chung

Mới đây, Jacquelyn Nguyễn tham gia chương trình “Chat với mẹ bỉm sữa Cali”, do diễn viên Kim Hiền làm MC. Tại đây, con gái danh hài Bảo Chung lần đầu chia sẻ về cú sốc mang thai năm 18 tuổi khi quen bạn trai được 2 tuần.

Thời điểm đó, Jacquelyn Nguyễn cho biết cô đã đặt vòng tránh thai theo lời khuyên của mẹ. Vì vậy khi biết tin bản thân có em bé cô đã khá bất ngờ. Ở tuổi đời còn quá trẻ, cô phải đối mặt với rất nhiều áp lực vì chưa sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ.

“Chúng tôi mới quen nhau được 2 tuần thì gặp sự cố, có em bé. Lúc đó, tôi báo cho mẹ tôi biết thì bà ấy rất sốc. Tôi bỡ ngỡ nhiều lắm. Nhưng tôi cũng vui vì ông trời cho mình đứa con nên hạnh phúc nhận lấy. Sau đó, mẹ tôi có đến gặp bác sĩ thì được giải thích là dù đặt vòng nhưng chỉ 99% là không có thai, còn lại 1% vẫn có thai và tôi nằm trong 1% hiếm gặp đó.

Lúc tôi báo cho bạn trai biết tin này, anh ấy cũng rất sốc vì chưa sẵn sàng để có con. Khoảng 30 tuổi thì anh ấy mới sẵn sàng có con. Anh cũng khuyên tôi đừng giữ vì lúc này còn quá sớm để có em bé. Sinh ra không có ai nuôi, không ai dạy dỗ, mình dạy dỗ thì không tốt thì con mình sẽ hư”, cô kể lại.

Con gái danh hài Bảo Chung mang thai năm 18 tuổi, sau 2 tuần quen bạn trai - 2Con gái danh hài Bảo Chung mang thai năm 18 tuổi, sau 2 tuần quen bạn trai - 3

Cậu con trai bụ bẫm của Jacquelyn Nguyễn

Trước lời đề nghị không giữ em bé của bạn trai, Jacquelyn Nguyễn cho biết cô khá tức giận. Song khi xem xét lại hoàn cảnh của cả hai, cô cũng thông cảm được cho đối phương. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng quyết định giữ lại đứa bé vì đã mang thai được hơn 1 tháng.

“Bác sĩ khuyên tôi phải lấy vòng ra để thai nhi được phát triển bình thường. Nhưng ngay lúc ấy, bác sĩ cũng dặn trước, nếu lấy vòng ra thì chỉ 50% giữ được, 50% còn lại là thai nhi sẽ tuột ra theo vòng.

Tôi phải suy nghĩ nửa tiếng đồng hồ và rất lo lắng, nhưng cuối cùng vẫn quyết định tháo vòng ra. Tôi nghĩ, nếu con đã muốn ở lại với mình thì dù tháo vòng nó vẫn ở lại, còn không thì đành chịu.

Ba tháng đầu mang thai, tôi bị nghén rất nhiều. Tôi bị giảm mất 1,3kg. Sau đó, tôi hết nghén và ăn uống lại. Nhưng đến tháng thứ 4, tôi bất ngờ bị té ngã, ra máu, suýt sảy thai”, con gái Bảo Chung nhớ lại khoảng thời gian khó khăn khi mang thai.

Con gái danh hài Bảo Chung mang thai năm 18 tuổi, sau 2 tuần quen bạn trai - 4

Dù ban đầu khuyên bỏ thai nhưng về sau, chồng của Jacquelyn Nguyễn lại luôn bên cạnh vợ trong suốt quá trình mang bầu rồi sinh con. “Lúc tôi sinh, anh ấy thậm chí còn nghỉ làm, túc trực cạnh tôi rồi tự tay cắt dây rốn, ẵm con. Đến bây giờ anh ấy vẫn ở cạnh tôi”, cô bộc bạch.

Ngoài ra, Jacquelyn Nguyễn còn được hai bên gia đình yêu thương và động viên tinh thần rất nhiều. Vì vậy sau nhiều khó khăn, hiện Jacquelyn Nguyễn đã có cuộc sống ổn định để làm việc và chăm sóc gia đình.

Tags:
Gia đình người Việt nhịn ăn trả tiền thuê nhà trong Covid-19

Gia đình người Việt nhịn ăn trả tiền thuê nhà trong Covid-19

Jacky Pham và vợ mất việc do lệnh phong tỏa trong Covid-19, phải bỏ một bữa ăn, dành dụm để trả 1.400 AUD/tháng tiền thuê nhà.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất