Con trai bị chỉ trích gay gắt vì để bố mẹ già ngồi giữ chỗ đỗ xe bất kể mưa nắng

Hình ảnh một cặp vợ chồng già ngồi bên đường để giữ chỗ đỗ xe cho con trai khiến người con này bị chỉ trích gay gắt.

Để giữ một chỗ đỗ xe xa xỉ trên đường phố Nam Kinh, Trung Quốc, một người đàn ông đã ‘tranh thủ’ nhờ bố mẹ mình bảo vệ chỗ đỗ xe mỗi ngày.

Tờ Shanghaiist đưa tin, cứ mỗi buổi chiều, cặp vợ chồng già lại xuất hiện ở góc phố gần cầu Yancang để ngồi giữ chỗ đỗ xe cho con trai.

Cặp vợ chồng già ngồi giữ chỗ đỗ xe cho con trai mỗi ngày bất kể nắng mưa.

Được biết, cặp vợ chồng có 2 người con - 1 trai, 1 gái. Vì cậu con trai thỉnh thoảng đi làm về muộn và không còn chỗ đỗ xe nên bố mẹ anh đã ngồi trên đường giữ chỗ cho con trai.

Bất kể thời tiết mưa nắng, họ đều thay phiên ngồi cho đến lúc tối muộn. Thời điểm bức ảnh được chụp cách đây 4 năm, nhiệt độ ngoài trời lạnh giá gần như đến mức đóng băng.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, anh con trai đã bị dư luận chỉ trích nặng nề. Trước đó, cũng có 1 trường hợp bị lên án mạnh mẽ khi để mẹ già ngồi sau cốp xe để nhường chỗ cho cháu trai ngủ trên ghế sau.

Link nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/song-la/con-trai-bi-chi-trich-gay-gat-vi-de-bo-me-gia-ngoi-giu-cho-do-xe-bat-ke-mua-nang-640489.html

Tags:
Con trai ông Trump tiêu tốn 75.000 USD tiền thuế vì đi săn cừu quý

Con trai ông Trump tiêu tốn 75.000 USD tiền thuế vì đi săn cừu quý

Con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Donald Trump Jr. năm ngoái đã tiêu tốn hơn 75.000 USD tiền thuế của người dân để sang Mông Cổ săn một giống cừu quý.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất