Con Trump chia sẻ video chế cha đánh golf khiến Biden ngã

Donald Trump Jr chia sẻ video chế cho thấy cha mình, cựu tổng thống Trump, đánh quả golf trúng Tổng thống Biden, khiến ông ngã trên thang máy bay.

Video dài 9 giây được Trump Jr chia sẻ hôm 19/3 mở đầu với cảnh cựu tổng thống Donald Trump đánh bóng tại một sân golf, trước khi chuyển sang cảnh Tổng thống Joe Biden vấp ngã nhiều lần khi bước lên bậc thang chuyên cơ Không lực Một để đến bang Georgia. Cảnh quay chỉnh sửa cho thấy quả bóng golf đập vào đầu Biden trước mỗi lần ông bị ngã.

"Không phải do gió đâu", con trai lớn của Trump đăng dòng chú thích kèm video.

Tổng thống Biden hôm 19/3 lên chuyên cơ Không lực Một tại căn cứ không quân Andrews và bị trượt chân, song vẫn bám tay vào lan can của cầu thang. Biden đứng dậy bước tiếp và lại trượt chân, sau đó ông đứng thẳng dậy và bước vào máy bay.

Một phóng viên Nhà Trắng cho biết khi đó tại căn cứ Andrews có gió lớn, song không khẳng định đây là nguyên nhân khiến Biden bị trượt chân. Đại diện của Nhà Trắng sau đó cho biết Biden "hoàn toàn ổn".

Tuy nhiên, video vẫn được những người cánh hữu chia sẻ rộng rãi. Trump cũng thường đặt câu hỏi về thể chất và tinh thần của Biden trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020.

Trump Jr trước đó đã chia sẻ video quay cảnh Biden vấp ngã kèm chú thích: "Tôi nhớ báo chí đã chỉ trích Trump chỉ vì một lần chạm vào tay vịn cầu thang. Biden ngã liên tục nhưng tôi chắc đó cũng là hình ảnh sức khỏe của ông ấy. Không có gì ngạc nhiên khi tất cả đối thủ của chúng ta cũng đang đồng loạt công khai công kích và chế giễu ông ấy".

Tags:
10 tin giả nổi bật về chính quyền Trump trong 6 năm qua

10 tin giả nổi bật về chính quyền Trump trong 6 năm qua

Trong 6 năm qua, các phương tiện truyền thông dòng chính đã xuất bản nhiều bài báo “giật gân” về cựu Tổng thống Donald Trump. Tuy nhiên, hầu hết các bài báo này dựa trên các nguồn ẩn danh, hoàn toàn sai và cố ý gây hiểu lầm.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất