Công bố danh sách hãng hàng không tốt nhất và tệ nhất năm 2019

Danh sách các hãng hàng không có chất lượng tốt nhất và tệ nhất năm 2019 đã được công bố.

Theo danh sách, hãng hàng không có chất lượng tốt nhất năm 2019 thuộc về hãng Qatar Airlines và hãng hàng không bị đánh giá tệ nhất thuộc về Thomas Cook Airlines.

Qatar Airways is ranked as the number one airline for the second year running in an AirHelp survey

Ngoài ra bảng xếp hạng cũng liệt kê những sân bay có chất lượng tốt nhất năm 2019 với vị trí đầu tiên thuộc về sân bay Quốc tế Hamad ở Doha, tiếp theo là sân bay Quốc tế Tokyo. Trong khi đó sân bay Lisbon Portela được mệnh danh là tồi tệ nhất.

Bảng xếp hạng được thực hiện bởi AirHelp, một công ty hỗ trợ hành khách yêu cầu bồi thường cho các chuyến bay bị trì hoãn, hủy hoặc đặt trước.

The top airport in the AirHelp study, which looked at 132 from around the globe, is Hamad International Airport in Doha, pictured

AirHelp đã xếp hạng 72 hãng hàng không và 132 sân bay trong số 40.000 đánh giá dựa trên hiệu suất và chất lượng dịch vụ đúng giờ, cũng như các lựa chọn thực phẩm và đồ uống và cách dễ dàng để yêu cầu hoàn tiền.

The worst ranked airline in the study was named as Thomas Cook Airlines, but it countered that the report 'lacks merit'

Trong danh sách các hãng hàng không tốt nhất, sau Qatar Airlines là American Airlines ở vị trí thứ hai, Aeromexico đứng thứ ba, tiếp theo là SAS (thứ tư) và Qantas (thứ năm).

American Airlines came second in the airline ranking, scoring highly for claims processing

Phần còn lại của top 10 là LATAM Airlines (thứ sáu), WestJet (thứ bảy), Luxair (thứ tám), Austrian Airlines  (thứ chín) và Emirates (thứ 10).

Ngọc Ánh - Tinnuocmy.com

5 nét quý tướng của đàn ông dự báo có một tương lai rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa và là chỗ dựa hoàn hảo trọn đời của phụ nữ

5 nét quý tướng của đàn ông dự báo có một tương lai rực rỡ, sự nghiệp thăng hoa và là chỗ dựa hoàn hảo trọn đời của phụ nữ

Không khó để nhận biết một người đàn ông hoàn hảo, có một tương lai tốt lành và đặc biệt yêu thương gia đình hết mực.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất