Công dụng giảm cân thần kỳ của trái bơ

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra những công dụng tuyệt vời của trái bơ, trong đó có việc hỗ trợ giảm cân và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Theo các nhà nghiên cứu, để tăng hiệu quả cho quá trình giảm cân, mọi người nên sử dụng trái bơ tươi ăn kèm bánh mì đen nướng.

Đây là nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Dinh dưỡng của Viện Công nghệ Illinois. Các nhà khoa học đã xem xét công dụng của trái bơ trong việc giảm cân, giảm mỡ thừa ở người béo phì cũng như giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Avocado toast is the perfect fat and carb combo that, research shows, ignites our brains, triggering a punch of feel-good dopamine. But researchers are trying to understand whether low-fat or low-carb diets would be best for people struggling with obesity and diabetes

Nghiên cứu được thực hiện trên 31 người có chỉ số BMI trên 30 và các nhà khoa học đã thấy hiệu quả rõ rệt đến từ trái bơ. Theo đó, loại quả này có thể hoạt động tốt như 1 sự thay thế cho các loại tinh bột được chế biến như bánh mì và mì ống. Đối với người đang giảm cân, bơ có thể giúp bạn giảm bớt cơn đói trong nhiều giờ. Nó cũng có tác dụng đáng kể trong việc kiểm soát tình trạng kháng insulin và đường huyết ở người trưởng thành thừa cân và béo phì.

 Ngọc Ánh - Tinnuocmy.com

Đại học Mỹ trả tiền cho người ăn quả bơ suốt 6 tháng

Đại học Mỹ trả tiền cho người ăn quả bơ suốt 6 tháng

Bốn đại học ở Mỹ muốn nghiên cứu về tác động của thành phần dinh dưỡng trong quả bơ đến cân nặng.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất