Công ty Shell thí nghiệm dịch vụ bán xăng mới tại Mỹ

Công ty Royal Dutch Shell, hiện là công ty bán lẻ nhiên liệu lớn nhất ở Mỹ, vừa có một chương trình thí nghiệm giúp khách hàng có thể đổ đầy bình xăng hay sạc bình điện của xe họ hầu như ở bất cứ nơi nào.

Công ty Shell sẽ bắt đầu chương trình thí nghiệm “Shell TapUp” ở Houston, nơi họ sẽ gửi xe bồn đến khách hàng để đổ đầy bình xăng. Chương trình này đã khởi sự ở Hòa Lan trước đây và nay sang tới Mỹ, theo bản tin của tờ báo địa phương Houston Chronicle.

Công ty lúc đầu sẽ cung cấp dịch vụ này cho chính nhân viên của mình và các doanh nghiệp khác để xe của họ sẽ được đổ xăng trong bãi đậu xe của hãng. Sau đó, công ty Shell sẽ dần dần mở rộng dịch vụ này đến các khách hàng khác để họ có thể mua nhiên liệu khi đi chợ hoặc đi ăn.

Tuy nhiên, Shell sẽ không đưa nhiên liệu đến tận nhà người tiêu thụ. Mục đích của chương trình này là cùng phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc ở các bãi đậu xe lớn hay trong các nhà để xe.

Tuy công ty Shell hiện có hơn 14,000 trạm xăng ở Mỹ, nhiều khách hàng vẫn muốn có sự lựa chọn khác, thuận tiện hơn, theo lời ông Istvan Kapitany, phó tổng giám đốc đặc trách bán lẻ toàn cầu của công ty này.

“Chúng tôi muốn cung cấp nhiều chọn lựa cho khách hàng của mình,” ông Kapitany nói.

Hiện đã có một số công ty cung cấp dịch vụ gọi đổ xăng qua app như Filld, Booster và WeFuel, nhưng đây là những công ty nhỏ, đang muốn chen chân vào thị trường.

Công ty Shell cũng dự trù có thí điểm sạc bình cho các xe chạy điện tại California, với khả năng làm đầy một bình điện chỉ trong 5 phút, theo ông Kapitany.

Tags:
Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ những hình ảnh về ngôi nhà đẹp như mơ của mình tại Mỹ

Ca sĩ Hồng Nhung tiết lộ những hình ảnh về ngôi nhà đẹp như mơ của mình tại Mỹ

Ngôi nhà này là nơi nữ ca sĩ nghỉ ngơi sau khi trải qua những bộn bề của cuộc sống. Không chỉ nội thất bên trong mà khoảng sân vườn bên ngời cũng được ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đầu tư nhiều tâm huyết để thiết kế và xây dựng nên.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất